Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19

Ngày 24/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tất cả các cơ sở làm đẹp của hệ thống Shynh House và Shynh Premium đều được huấn luyện và đã triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Covid 19.

Vừa qua, trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid 19 gây ra, Shynh Group triển khai mạnh mẽ các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại các hệ thống, chi nhánh thuộc Shynh Group: hệ thống viện thẩm mỹ Shynh House & Shynh Premium.

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 1

Cụ thể, Shynh Group đã có nhiều biện pháp phòng, chống dịch dành cho cán bộ, nhân viên; công tác vệ sinh khử trùng, đo nhiệt độ khách hàng,vệ sinh diệt khuẩn mỗi ngày tại các chi nhánh. Thậm chí, tại các hệ thống viện thẩm mỹ Shynh House & Shynh Premium khách hàng còn được uống nước cam để cung cấp vitamin C. Ban lãnh đạo Shynh Group cũng chủ động quan tâm sức khỏe nhân sự, bắt buộc tuân thủ nội quy thăm khám và có kịch bản đối phó, cách ly nếu bất kỳ nhân viên hay khách hàng có dấu hiệu lâm sàng: ho, sốt hoặc bị nghi ngờ tiếp xúc gần với người nghi nhiễm nCoV.

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 2

Nhân viên phát khẩu trang miễn phí cho khách khi đến với Shynh House

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 3

Nhân viên làm nước cam nguyên chất để gửi đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Spa

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 4

Shynh Group cũng trang bị khẩu trang y tế, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho nhân viên, kỹ thuật viên, khách hàng, đồng thời kêu gọi mọi người bình tĩnh, tránh hoang mang, góp phần làm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh và nâng cao ý thức phòng chống của cộng đồng. Từ lâu, quy trình vệ sinh của hệ thống viện thẩm mỹ Shynh House & Shynh Premium luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các cơ sở đều được vệ sinh, khử trùng mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn cho khách.

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 5

 Nguồn nước được lọc ngay tại vòi trong các Spa của Shynh Group

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 6

Bên cạnh đó, Shynh Group cũng liên kết với nhà máy phía Hàn Quốc để sản xuất và nhập số lượng lớn các máy thanh lọc dòng nước công nghệ Mỹ để sử dụng tại hệ thống.

Hoạt động truyền thông được đẩy mạnh để nhân viên, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin dịch bệnh, các phương pháp phòng chống và tự bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình.

Shynh Group triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch do virus Covid 19 - 7

CEO Lê Thị Xuân cho biết: “Tuy dịch bệnh diễn ra phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh đối với các doanh nghiệp nhưng bản thân Shynh Group cũng không vì vậy mà tinh thần bị giảm sút. Các nhân viên đều ý thức và công ty cũng hướng dẫn cung cấp các trang thiết bị bảo vệ, phòng dịch. Với sự minh bạch, khoa học và cập nhật về dịch bệnh Shynh Group và toàn thể mỗi cán bộ nhân viên và khách hàng khi đến Shynh đều nhận thức và chuẩn bị tâm thế phòng chống dịch chủ động, khoa học và hiệu quả”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/shynh-group-trien-khai-nhieu-bien-phap-phong-c...

(Khám phá).