Tin để thành công cùng nữ diễn giả Đào Minh Châu

Ngày 21/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Được biết đến là diễn giả của nhiều chương trình đào tạo. Tuy nhiên, chỉ đến khi “Tin để thành công” ra đời, cái tên Đào Minh Châu mới thật sự “phủ sóng” rộng rãi và trở thành người truyền cảm hứng, mang trong mình sứ mệnh “đánh thức” linh hồn của những chiến binh bán hàng.

Tin để thành công – “đứa con đẻ” của nữ diễn giả Đào Minh Châu

Ngày 28/1/2018 là dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên “Tin để thành công” chào đời, chính thức trình làng tại Hà Nội sau thời gian dài “thai nghén” của diễn giả Đào Minh Châu. Chia sẻ thêm về điều này, nữ diễn giả cho biết: “Ngay từ khi phát triển sự nghiệp, tôi đã ý thức được sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà còn phải giúp đỡ những chị em phụ nữ khác. Châu không tự nhận mình là người giỏi, Châu chỉ hơn mọi người về kinh nghiệm, về sự “trải đời” và chính những bài học kinh doanh xương máu ấy là nhân tố quyết định đến thành công và giúp tôi trở thành một Đào Minh Châu như ngày hôm nay”.

tin de thanh cong cung nu dien gia dao minh chau - 1

Tên tuổi nữ diễn giả Đào Minh Châu gắn liền với sự thành công của chuỗi chương trình đào tạo “Tin để thành công”

Để biến mong muốn thành hiện thực, Đào Minh Châu đã định vị mình phải trở thành người truyền cảm hứng. Tin để thành công là “đứa con” mà cô ấp ủ và “thai nghén” trong thời gian dài. “Với tin để thành công, tôi mong muốn mình sẽ truyền cảm hứng cũng như tiếp thêm lửa cho nhiều chị em phụ nữ để họ dám đam mê, dám tự tin và dám khẳng định mình. Tôi muốn họ thoát khỏi suy nghĩ, phụ nữ là chỉ biết bếp núc, nội trợ. Phụ nữ hiện đại ngày nay là phải biết kiếm tiền, độc lập, tự chủ và không dựa vào đàn ông”.

Ngoại hình xinh đẹp cùng cách nói chuyện thu hút, lôi cuốn, Chủ tịch của Tập đoàn mỹ phẩm Ruby’s World đã nhanh chóng chứng tỏ bản thân mình là một nữ diễn giả xuất sắc, một người truyền lửa đầy nhiệt huyết. Sau lần “trình làng” mĩ mãn đầu tiên tại Hà Nội, tính đến thời điểm hiện tại, Tin để thành công đã qua 21 lần tổ chức, chu du qua gần 10 tỉnh thành với sứ mệnh lan tỏa cảm hứng đến hơn 15.000 học viên trên cả nước.

tin de thanh cong cung nu dien gia dao minh chau - 2

Tin để thành công của diễn giả Đào Minh Châu đã qua 21 lần tổ chức, chu du đến hơn 10 tỉnh, thành trên khắp cả nước

Sứ mệnh “đánh thức” linh hồn chiến binh bán hàng của diễn giả Đào Minh Châu

Mang trong mình sứ mệnh cao cả “đánh thức” linh hồn của những chiến binh, những gì mà nữ diễn giả trẻ thể hiện trên sân khấu của “Tin để thành công” khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Là chương trình đào tạo bán hàng, định hướng và đưa ra các chiến lược kinh doanh thực chiến, đến với “Tin để thành công” bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng và trở thành người bán hàng đỉnh cao. 21 chương trình đi qua hơn 10 tỉnh thành, không quá khi nói rằng, “Tin để thành công” thật sự là “tấm bùa hộ mệnh” giúp nhiều cô gái trẻ lột xác, đổi đời và vươn lên thành công.

tin de thanh cong cung nu dien gia dao minh chau - 3

Diễn giả Đào Minh Châu là người truyền lửa, “đánh thức” linh hồn của những chiến binh.

Đặc biệt, ngày 21/4 vừa qua, lần đầu tiên “Tin để thành công” diễn ra với sự tham gia của hơn 1.600 học viên. Đây cũng được đánh giá là chương trình đào tạo khủng nhất, ấn tượng nhất từ trước đến nay. Với sứ mệnh đánh thức linh hồn chiến binh, nữ diễn giả trẻ đã liên tục chia sẻ các công thức kinh doanh và liên tục truyền ngọn lửa cảm hứng cho các học viên. 

“Tin để thành công là đứa con tôi ấp ủ từ trước đến nay. Sự kiện lần này tôi muốn dành tặng riêng cho toàn bộ các thành viên trong hệ thống Magic Skin. Đây cũng là chương trình tôi lên ý tưởng từ lâu, tôi muốn đây sẽ là đại hội đào tạo Tin để thành công khủng nhất, quy mô nhất từ trước đến nay. Đồng thời cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp làm diễn giả của tôi” – Đào Minh Châu - Chủ tịch của Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World cho biết.

tin de thanh cong cung nu dien gia dao minh chau - 4

Diễn giả Đào Minh Châu cùng các học viên trong chương trình đào tạo “Tin để thành công”

Với sứ mệnh “Đánh thức linh hồn chiến binh”, Tin để thành công lần này thật sự đã gây được tiếng vang lớn và để lại nhiều giá trị, bài học sâu sắc cho các học viên. Một lần nữa, Đào Minh Châu đã minh chứng với tất cả mọi người và cho thấy tài năng, bản lĩnh của bản thân ở cương vị mới là một diễn giả - người truyền cảm hứng. 

(Khám phá).