Trần Kim Lý - Khẳng định giá trị của bản thân nhờ kinh doanh tài giỏi

Ngày 17/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Sau 20 năm hoạt động không ngừng nghỉ, thương hiệu trang sức do chị Trần Kim Lý sáng lập đã vô cùng thành công. Lượng khách hàng hùng hậu đã chứng minh được chất lượng và uy tín mà bà chủ Kim Lý mang lại.

Trần Kim Lý - Có tâm và có tầm trong kinh doanh

Kinh doanh trang sức là một trong những xu hướng "hot" nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công. Nắm bắt được xu hướng đó, nữ doanh nhân 8X - Trần Kim Lý đã thành công. Câu nói "Không có gì là hoàn toàn bế tắc mà chỉ thật sự bế tắc khi chúng ta ngừng nỗ lực" đã trở thành kim chỉ nam của Kim Lý trong cuộc sống. Để có được những thành quả như ngày hôm nay với cô chẳng phải là chuyện dễ dàng.

Trần Kim Lý - Khẳng định giá trị của bản thân nhờ kinh doanh tài giỏi - 1

Chân dung nữ doanh nhân Trần Kim Lý

"Mình biết ngày nay có rất nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp và thành công. Vì vậy, câu chuyện của mình chỉ hạt cát trên sa mạc mà thôi. Tuy nhiên, thời điểm mình khởi nghiệp, có rất nhiều bạn nữ còn khổ nhọc. Vì vậy, mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ là nguồn động lực to lớn cổ vũ phụ nữ Việt Nam ngày càng tự tin, sớm tìm được giá trị của bản thân mình". Trần Kim Lý ân cần tâm sự.

Trần Kim Lý - Khẳng định giá trị của bản thân nhờ kinh doanh tài giỏi - 2

Luôn quan tâm đến khách hàng

Trải qua rất nhiều gian nan, thử thách Trần Kim Lý rút ra được kinh nghiệm" "Thành công chỉ đến bằng cách kiên trì, bất chấp thất bại". Doanh nhân Trần Kim Lý luôn áp dụng phương châm hoạt động “uy tín quý hơn vàng”. Tiệm bạc Xuân Trinh do Trần Kim Lý làm chủ luôn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Đồng thời, khách hàng luôn an tâm khi có chính sách bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của cửa hàng rất tốt.

Trần Kim Lý - Khẳng định giá trị của bản thân nhờ kinh doanh tài giỏi - 3

Cửa hàng không chỉ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn hợp thời trang, sang trọng. Ngoài ra cửa hàng cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn. Cửa hàng luôn sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để làm nên trang sức. Mỗi sản phẩm đều được đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo. Tất cả được ra đời từ bàn tay của những người thợ kim hoàn dày dạn kinh nghiệm.

Trần Kim Lý - Khẳng định giá trị của bản thân nhờ kinh doanh tài giỏi - 4

Trần Kim Lý luôn làm việc một cách khoa học, hợp lý và an toàn. Từ những ngày đầu khởi nghiệp, cô đã tạo dựng một chiến lược kinh doanh bài bản và có chiều sâu. Cô luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong mọi việc, chẳng bao giờ để mọi người phải phiền lòng. Trần Kim Lý luôn cố gắng để đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất . Không chỉ được yêu thương, cô còn thành công tìm được chỗ đứng vững chắc cho chính mình.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường