Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing

Ngày 19/10/2021 12:00 PM (GMT+7)

Tính đến thời điểm hiện tại, chàng trai trẻ 9x đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực Digital Marketing với cách làm việc uy tín và chuyên nghiệp.

Trần Văn Tịnh sinh năm 1992 hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã không ngừng học hỏi và cố gắng hoàn thiện bản thân để có được những thành tựu nhất định.

Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing - 1

Trần Văn Tịnh với công việc thường ngày

Năm 18 tuổi cũng giống như bao bạn bè, Trần Văn Tịnh đi theo tiếng gọi của trái tim với mơ ước đậu đại học. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với anh. Chính thời điểm này cũng là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi cuộc đời của Tịnh để có được những thành công như hiện tại.

Bén duyên với nghề quảng cáo, Trần Văn Tịnh đã học hỏi và tích lũy được những kinh nghiệm và kỹ năng cho riêng mình. Công việc chính của anh đó là hoạt động lĩnh vực dịch vụ quảng cáo, bán hàng online trên tất cả các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Trước đây để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống, Trần Văn Tịnh đã xin việc làm thêm tại quán cafe, chạy grab. Thời điểm đó, anh còn làm Youtuber cho những khách hàng nước ngoài về review phim điện ảnh. Đồng thời làm cộng đồng cho một nền tảng MXH Blockchain vào thời gian đầu năm 2019.

Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing - 2

Chàng trai 9x với những chuyến “vi vu” khắp mọi nơi

Để có được vị thế như hiện tại, Tịnh đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn trong công việc. Thời gian đầu với vốn kiến thức chưa sâu rộng, chàng trai đã nhiều lần thất bại trên chính công việc mình lựa chọn. Không những vậy, khả năng giao tiếp cũng là lý do khiến anh cảm thấy tự ti không được như bạn bè nên đôi khi ảnh hưởng rất lớn đến công việc.

Để mở ra một tương lai phát triển hơn nữa, Trần Văn Tịnh dự định bước đầu thành lập công ty TVT Media chuyên về lĩnh vực truyền thông quảng cáo. Bên cạnh đó anh còn ấp ủ xây dựng cho riêng bản thân một thương hiệu thời trang.

Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing - 3

Tịnh có niềm đam mê với đàn Guitar từ ngày còn nhỏ

Trong công việc là thế, cuộc sống của Tịnh cũng được thực hiện theo một trình tự cụ thể. Châm ngôn sống khiến anh tâm đắc nhất chính là “Cuộc sống không bao giờ là bế tắc hay có khái niệm mất hết tất cả khi bạn có niềm tin”.

Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing - 4

Cuộc “du hí” cùng người tình bé nhỏ

Trần Văn Tịnh là một người có sự hiểu biết nhanh chóng, luôn tìm tòi học hỏi những thứ mới lạ. Có lần anh thức nguyên 3 ngày 3 đêm để tìm hiểu phát triển một dự án tâm huyết.

Trong công việc kinh doanh online, anh luôn áp dụng công nghệ Digital Marketing trên đa dạng nền tảng mạng xã hội để phát triển. Với mong muốn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cũng như đưa thương hiệu của mình vươn xa hơn nữa đến với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Trần Văn Tịnh - chàng trai trẻ 9x thành công trong lĩnh vực Digital Marketing - 5

Trần Văn Tịnh mong muốn với niềm đam mê cùng sự nhiệt huyết trong công việc thì tương lai không xa, anh sẽ đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới với sự phát triển cùng công nghệ hiện đại 4.0.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tran-van-tinh-chang-trai-tre-9x-thanh-cong-trong-l...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).