Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE

Ngày 06/05/2021 18:00 PM (GMT+7)

Không chỉ kinh doanh với mục đích lợi nhuận, CEO Vivian Phạm còn đặt cho mình một sứ mệnh là làm sao giúp đỡ được nhiều phụ nữ khác kiếm thêm thu nhập, giúp chị em nhận thức rõ hơn về vẻ đẹp của bản thân, cùng trau dồi kiến thức và phát triển bản thân tốt hơn.

Giỏi giang, xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội… là những từ mọi người hay ca ngợi khi nhắc đến nữ doanh nhân Vivian Phạm. Không chỉ tài giỏi kinh doanh, chị Vivian Phạm còn rất có “tâm” khi luôn đặt cho mình một sứ mệnh là giúp chị em phụ nữ cùng phát triển bản thân, trao dồi kiến thức, kiếm thêm thu nhập để tự tin và tự lập vào cuộc sống. Chính nhờ những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua, mới đây chị đã đạt đến cột mốc quan trọng trên con đường kinh doanh khi được tin tưởng bổ nhiệm làm CEO thương hiệu EVA CARE.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 1

Vivian Phạm nổi tiếng là nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 2

Chị mới được bổ nhiệm làm CEO của thương hiệu EVA CARE

Cùng trò chuyện với nữ doanh nhân tài giỏi, xinh đẹp Vivian Phạm về kế hoạch phát triển EVA CARE, những việc chị đã làm để giúp đỡ chị em phụ nữ tự tin vào bản thân và “bật mí” những bí quyết để trở thanh người phụ nữ thành công trong cuộc sống.

Xin chào chị Vivian Phạm! Được biết chị có thời gian dài sống ở nước ngoài, chị về Việt Nam lâu chưa và có dự định sẽ định cư tại đây không?

Vivian Phạm sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Mình học hết đại học ở Hà Nội sau đó sang Mỹ học Thạc sĩ về Marketing. Vivian đã sống và học tập ở Mỹ được khoảng 10 năm. Hiện tại cả gia đình định cư ở Mỹ, tuy nhiên vì còn nhiều công việc ở Việt Nam nên Vivian vẫn thường xuyên đi về giữa 2 nước.

Lý do gì khiến chị quyết định thường xuyên trở về Việt Nam để sống và làm việc?

Việt Nam là nơi “chôn nhau cắt rốn” của Vivian nên dù có đi du lịch khắp nơi, đã sống ở Mỹ thời gian dài nhưng mình vẫn rất yêu thích môi trường, ẩm thực, văn hóa và con người Việt Nam. Và càng đi nhiều nơi thì mình càng muốn quay trở về để làm việc và giúp chị em phụ nữ Việt Nam có thêm thu nhập, cùng làm giàu và giúp chị em nhận thức rõ hơn về vẻ đẹp của bản thân, vẻ đẹp của tâm hồn, trau dồi nhiều kiến thức và phát triển bản thân hơn.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 3

Vivian thường đi về giữa Việt Nam và Mỹ.

Những việc làm cụ thể chị đã thực hiện để cùng hỗ trợ, giúp đỡ chị em phụ nữ là gì?

Tất cả những dự án công việc Vivian đang làm là đều hỗ trợ và đồng hành cùng chị em phụ nữ. Ví dụ như thương hiệu EVA CARE mình vừa được bổ nhiệm làm CEO và nhiều những sản phẩm khác của công ty sản xuất và phân phối đều là để phục vụ chị em trong việc chăm sóc sắc đẹp cũng như sức khỏe, nhất là với những chị em trong độ tuổi sinh sản. Ngoài chuyện kinh doanh ra thì mình còn mong muốn nhiều chị em phụ nữ khác sẽ cùng đồng hành với mình để có thêm thu nhập ổn định, cùng nhau làm giàu, cùng nhau phát triển.

Cơ duyên nào đã khiến chị và Eva Care “lên duyên” với nhau?

Vivian và chị Ngô Thị Hồng Thơ – Chủ tịch Miing Group đã quen biết nhau từ trước và trong thời gian Vivian sống tại Mỹ, chị Thơ đã thường xuyên gửi các sản phẩm của Miing Group sang cho mình sử dụng. Chính vì vậy khi chị Thơ đề nghị mình và chị cùng hợp tác, mình đã đồng ý ngay vì mình tin tưởng tuyệt đối con người và các sản phẩm của chị Hồng Thơ.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 4

Mục tiêu phát triển Eva Care của chị như thế nào?

Quan điểm của Vivian từ khi còn rất trẻ, đó là “mọi thành công đều được bắt nguồn từ sự tử tế”. Trong kinh doanh, Vivian luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, luôn đặt lợi ích và sức khoẻ của khách hàng lên trên hết. Viên đặt phụ khoa Eva Care (được chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên như khổ sâm, trinh nữ hoàng cung, hoàng liên, hoàng bá, trầu không, bạch phàm… nên rất an toàn cho da) hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể trở thành viên đặt phụ khoa hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 5

Là một người vừa xinh đẹp lại tài giỏi trong kinh doanh, chị có lời khuyên nào cho chị em phụ nữ đang mong muốn được thành công trong cuộc sống như chị?

Mình mong muốn chị em phụ nữ khi mình đã có mục tiêu gì đó thì đừng bao giờ bỏ cuộc. Chúng ta có thể trì hoãn nhưng đừng bao giờ buông bỏ. Muốn thành công thì phải kiên trì, học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức để bản thân ngày càng phát triển tốt hơn.

Ngoài ra mình cũng mong muốn chị em có cuộc sống thể chất lành mạnh như tập thể dục đều đặn hàng ngày, ăn uống lành mạnh… để cơ thể luôn dẻo dai, khỏe mạnh, trẻ trung. Một lời khuyên nữa cho chị em đó là dù bận thế nào cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình.

Vivian Phạm – Nữ doanh nhân tài năng, xinh đẹp, vừa được bổ nhiệm CEO thương hiệu EVA CARE - 6

Cảm ơn chị về những chia sẻ thú vị này!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vivian-pham-nu-doanh-nhan-tai-nang-xinh-dep-vua-duoc-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).