Vũ Thị Hà Giang – Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ

Ngày 26/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chuyên kinh doanh các các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công ty của CEO Vũ Thị Hà Giang gây được tiếng vang lớn trên thị trường và được nhiều lòng tin từ khách hàng.

Vũ Thị Hà Giang – Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ - 1

Giang Venux là một cái tên không mấy xa lạ với hội chị em phụ nữ. Xuất phát điểm từ một bà mẹ bỉm sữa với mức thu nhập chưa đến 3 triệu, Hà Giang đã quyết tâm vượt lên khẳng định mình. Là CEO của một thương hiệu riêng, Giang luôn tâm niệm một mong muốn được giúp đỡ chị em phụ nữ. Với mong muốn ai cũng có được kiến thức vững vàng về tâm sinh lý và khắc phục được nhược điểm cơ thể, CEO Vũ Thị Hà Giang và đội ngũ của mình đã nghiên cứu và phát triển công ty lớn mạnh như ngày hôm nay.

Vũ Thị Hà Giang – Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ - 2

Ít ai biết có được thành quả như hiện tại, CEO Vũ Thị Hà Giang đã vượt qua nhiều khó khăn. Xuất phát điểm lớn lên ở vùng quê nghèo khó, hiểu biết về thị trường gần như bằng 0. Nhưng với Giang, cô đã kiên trì học hỏi từng bước một, từ học cách tạo page, đăng bài và phát triển thương hiệu, song song phát triển kênh youtube cá nhân, giờ đây, cô đã có kênh youtube nhiều người theo dõi và đã sở hữu nút bạc của Youtube.

Vũ Thị Hà Giang – Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ - 3

Ở thời điểm hiện tại, thành công với Vũ Thị Hà Giang không chỉ là có một công ty riêng, doanh thu hàng tháng rất lớn mà ý nghĩa hơn là giúp đỡ được nhiều chị em khác có thêm thu nhập hàng tháng nữa.

Vũ Thị Hà Giang – Doanh nhân trẻ truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ - 4

Dù bận rộn tối ngày với việc kinh doanh, nhưng CEO Vũ Thị Hà Giang vẫn luôn cố gắng chăm lo cho gia đình. Có thể nói, CEO Vũ Thị Hà Giang chính là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vu-thi-ha-giang-doanh-nhan-tre-truyen-cam-hung-kinh-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).