Vượt ngàn khoảng cách, cùng Danisa tri ân mẹ - nữ hoàng của con

Ngày 04/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Danisa tin rằng chỉ cần đủ chân thành, không khoảng cách nào có thể ngăn những người con tỏ bày tri ân đến “nữ hoàng” của đời mình.

Với nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa như tặng quà cho những người mẹ là y bác sĩ tuyến đầu, đồng hành cùng các nghệ sĩ Việt tỏ bày tri ân đến mẹ, tổ chức cuộc thi ảnh online “Cùng Danisa, tri ân mẹ, nữ hoàng của con” cùng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm trực tuyến cũng như mua tại các siêu thị, Ngày của Mẹ năm nay, Danisa tiếp tục truyền cảm hứng để người tiêu dùng gửi trọn tri ân đến đấng sinh thành dù không phải ai cũng có cơ hội được gần bên mẹ.

Trong văn hoá phương Tây, Ngày của Mẹ là dịp những người con bày tỏ lòng tri ân đến mẹ. Thế nhưng tại Việt Nam, do tâm lý ngại nói ra nên lòng tri ân đó trở nên khó tỏ bày, chưa kể không phải ai cũng có cơ hội ở gần bên mẹ. Tuy nhiên, Danisa tin rằng chỉ cần đủ chân thành, không khoảng cách nào có thể ngăn những người con tỏ bày tri ân đến “nữ hoàng” của đời mình.

vuot ngan khoang cach, cung danisa tri an me - nu hoang cua con - 1

Cùng Danisa tri ân mẹ, nữ hoàng của con nhân Ngày của Mẹ

Đồng hành cùng Danisa tri ân mẹ nhân Ngày của Mẹ năm nay, nhiều nghệ sĩ Việt như vợ chồng cựu cầu thủ Công Vinh – ca sĩ Thủy Tiên hay diễn viên Phương Oanh đã có những trải nghiệm đặc biệt khi chuẩn bị món quà tri ân gửi đến mẹ. Ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong lúc tự tay chuẩn bị món quà tri ân hai “nữ hoàng” của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên chân thành chia sẻ: “Đối với Tiên, trong gia đình, mẹ chính là một Nữ hoàng. Vì trong nhà có biết bao nhiêu thứ toàn một tay mẹ chăm lo, mọi việc lúc nào cũng được mẹ quán xuyến một cách chu toàn. Chính vì thế mà Tiên chọn bánh quy bơ phong cách hoàng gia Danisa để tri ân “nữ hoàng” của đời mình, với niềm tin rằng dù giờ đây không thể ở cạnh bên, các mẹ thường xuyên, nhưng chẳng có khoảng cách nào có thể ngăn cản Tiên và Vinh nói lời tri ân mẹ!”

vuot ngan khoang cach, cung danisa tri an me - nu hoang cua con - 2

Công Vinh – Thủy Tiên tự tay chuẩn bị món quà tri ân cho 2 “nữ hoàng”

Có thể nói, hoạt động các nghệ sĩ tự tay chuẩn bị món quà tri ân các “nữ hoàng” của đời mình là một trong những điểm nhấn đầy ý nghĩa của chương trình năm nay. Bên cạnh hoạt động đặc sắc này, Danisa còn mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, khi mua bánh Danisa tại tất cả các siêu thị trên toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được tặng ngay 1 hộp bánh quy sữa Marie Gold (từ nay cho đến khi hết hàng) và được giảm ngay 45,000 VNĐ khi mua sản phẩm bánh Danisa 681g tại các cửa hàng Emart (từ nay đến 22/05). Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ được giảm ngay 50,000 VNĐ khi mua Danisa trên Shopee từ nay đến hết 10/05.

Không chỉ mang đến cơ hội sở hữu những món quà tri ân ý nghĩa với nhiều ưu đãi, trước đó, Danisa còn lan tỏa nét đẹp tri ân đến cộng đồng thông qua cuộc thi ảnh “Cùng Danisa, tri ân mẹ, nữ hoàng của con” được tổ chức trên fanpage Danisa Vietnam từ ngày 27/04 – 06/05 nhằm khuyến khích người tham gia ghi lại những khoảnh khắc mẹ là Nữ hoàng, qua đó bày tỏ tri ân đến mẹ. 50 bài dự thi có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được hộp hoa và quà tặng từ Danisa dành cho mẹ. Đặc biệt, 3 bài dự thi có số điểm cao nhất được đánh giá bởi Danisa còn được nhận món quà giá trị dành riêng cho “nữ hoàng” của mỗi người.

Thay người tiêu dùng tỏ bày tri ân đến mẹ nhân Ngày của Mẹ đặc biệt nhất từ trước đến nay, Danisa cũng không quên tri ân những người mẹ đặc biệt nơi tuyến đầu. Cụ thể, nhãn hàng đã trân trọng gửi tặng những món quà tri ân đến các nữ y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Nhiệt đới Tp. HCM, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông như một lời tri ân chân thành đến những người mẹ vốn không chỉ là “nữ hoàng” của con cái họ, mà còn là “nữ hoàng áo trắng” của bao người.

vuot ngan khoang cach, cung danisa tri an me - nu hoang cua con - 3

Bên cạnh đó, Danisa cũng đã gửi đến các nữ y bác sĩ bệnh viện tuyến đầu những món quà tri ân ý nghĩa

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vuot-ngan-khoang-cach-cung-danisa-tri-an-me-nu-hoang-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ