5 lưu ý cho ngày vui chơi thêm trọn vẹn ở Thiên đường Bảo Sơn

Ngày 16/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Theo dõi lịch trình diễn ra các sự kiện, mang theo đồ tắm, không nên mang đồ ăn khi đi chơi… là những điểm bạn cần lưu ý khi tham gia lễ hội Magic World ở Thiên đường Bảo Sơn.

Nắm rõ lịch trình biểu diễn

Tới lễ hội Magic World, bạn sẽ dễ lạc vào thế giới cổ tích tràn ngập sắc màu, lễ diễu hành Carnaval sôi động với dàn vũ công, nhạc công xinh đẹp mà quên mất những lịch trình biểu diễn sau đó. Để không bỏ lỡ bất cứ chương trình hay ho nào, du khách nên tìm hiểu kỹ thông tin trên fanpage của Thiên đường Bảo Sơn.

Theo dõi lịch trình để không bỏ lỡ bất cứ màn biểu diễn nào.

Ngoài những hoạt động chính trong lễ hội Magic World như: nhạc kịch, diễu hành… du khách còn được tham gia vào 20 trò chơi cảm giác mạnh, tham quan thủy cung, vườn thú, “seo phi” với con đường hoa anh đào, quậy tưng bừng ở công viên nước… Chỉ cần bỏ ra vài phút tìm kiếm, bạn đã có một kế hoạch vui chơi, xem biểu diễn ở lễ hội mà không lo sót chương trình nào ở đây rồi.

Mang theo đồ bơi

Một điểm lưu ý tiếp theo là mang theo đồ bơi. Nhiều gia đình khi tới Thiên đường Bảo Sơn, tham quan du lịch cả ngày nhưng lại quên mất việc không đem theo đồ bơi nên khó có thể  cảm nhận trọn vẹn ngày nghỉ. Trong thời gian diễn ra lễ hội Magic World, chỉ cần một vé vào, bạn có thể vui chơi ở tất cả các khu trong khuôn viên. Bật mí là công viên nước cũng miễn phí vé vào cho tất cả mọi người nhé.

Một lưu ý nho nhỏ nhớ ghi lại cẩn thận để không mất thêm tiền mua đồ bơi nha.

Sau một ngày vui chơi nhễ nhại mồ hôi, mọi người cùng quẩy dưới làn nước mát, đùa nghịch cùng nhau là điều không thể thiếu. Nếu không mang theo đồ bơi, bạn sẽ mất một khoản tiền để mua ngay tại công viên đó. Một điểm nhỏ vậy nhưng cũng phải lưu ý khi trải nghiệm ngày hè vui chơi ở đây nha.

Chuẩn bị tinh thần, sức khỏe

Tại sao lại chuẩn bị tinh thần, sức khỏe cho buổi đi chơi nhỉ? Đi chơi để xả stress, thư giãn đầu óc cơ mà. Vậy là bạn chưa hiểu hết về những ưu đãi trong mùa lễ hội Magic World rồi. Ngoài việc thưởng thức bữa tiệc cổ tích, phiêu lưu vào xứ sở thần tiên, bạn còn được tham gia 20 trò chơi mạo hiểm, trò nào cũng có điểm thú vị, hay ho riêng.  nếu không giữ vững được tinh thần thép và có một sức khỏe tốt, bạn sẽ không thể trụ và chơi các trò tiếp theo dù thực tâm chẳng muốn dừng lại lúc ấy tẹo nào. Và chắc chắn cơ thể sẽ mệt mỏi khi kết thúc ngày vui chơi ở Thiên đường Bảo Sơn.

Một ngày trải nghiệm thú vị, vui nhộn ở Thiên đường Bảo Sơn.

Đi càng đông, vé càng rẻ

Thiên đường Bảo Sơn đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn khi tham gia lễ hội Magic World. Nếu tham gia càng đông, giá vé vào càng rẻ, vì vậy thay vì đi một mình, hãy rủ nhóm bạn hoặc gia đình cùng vui chơi. Đừng ngạc nhiên quá nhé ^^.

Với mỗi đoàn trên 5 người, 10 người, Thiên đường Bảo Sơn sẽ áp dụng những mức vé khác nhau. Chỉ với một vé vào cửa, bạn và mọi người chơi tẹt ga mà không phải lo về giá cả nhé.

Đi càng đông, giá vé sẽ càng giảm, tha hồ rủ rê bạn bè tụ tập thôi.

Không cần mang theo đồ ăn

Rất nhiều người khi đi chơi thường “khuân” theo nhiều đồ ăn, vừa nặng lại khó bảo quản lâu, làm mất hương vị của món ăn. Đến với Lễ hội Magic World, bạn chỉ cần gọi món thôi, mọi thứ cứ để người khác lo. Từ ẩm thực miền Bắc, Trung cho tới miền Nam, ẩm thực làng quê cho tới hiện đại đều hiện diện trong khu Làng ẩm thực của Thiên đường Bảo Sơn mà giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Dành thời gian khoảnh 5 phút lưu lại những lưu ý nhỏ để có một ngày vui chơi thoải mái, thư giãn nhất nhé.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ