ANNE CHAMFORT và vòng tròn vàng huyền bí của nước Nga

Ngày 26/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

Anne Chamfort được nhiều người trên thế giới vị nể không chỉ bởi tài năng trong nghiên cứu tiềm năng con người mà còn ở những tiên đoán chính xác trong lĩnh vực chiêm tinh, mang đến bình an, may mắn, thịnh vượng cho mỗi người hay vùng đất mà bà có mặt.

 Cuốn sách Anne Chamfort’s Great Book of Secrets được dịch ra nhiều thứ tiếng với hàng triệu bản được bán ra đã minh chứng điều đó. Với người Nga, việc Anne Chamfort nghiên cứu, khám phá và kích hoạt thành công quy luật của vùng đất Vòng tròn vàng đã mang lại niềm tin mạnh mẽ về một cuộc sống tài lộc, bình an.

Huyền thoại vòng tròn

Gần 400 năm trước, tại Nga xuất hiện tên gọi Vòng tròn vàng (Golden Ring). Theo Wikipedia, Vòng tròn vàng là một vòng tròn kết nối các thành phố phía Đông Bắc Moscow như Vladimir, Suzdal, Rostov, Pereslavl-Zalessky... tập hợp nên khối thịnh vượng Zalesye. Đây là các thành phố với nhiều thị trấn cổ xưa, cái nôi của các tôn giáo chính thống, các nghi lễ và lưu giữ giá trị lịch sử. Vòng tròn vàng chính là tinh hoa tụ hội của gió – nước – lửa – không khí – long mạch... Vòng tròn vàng sẽ mang đến bình an, hạnh phúc, sự thịnh vượng cho vùng đất và con người nơi ấy. Ngay khi đến Nga, bà Anne Chamfort lập tức có mặt tại khối thịnh vượng Zalesye và bắt tay vào nghiên cứu về Khí (nguyên tố giúp con người thoát khỏi những ngăn cản sự thịnh vượng) ở Suzdal, nghiên cứu về Hỏa ở Vladimir, về Thủy ở Pereslavl–Zalessky, về Thổ tại Rostov...

Vòng tròn vàng sẽ mang đến bình an, hạnh phúc, sự thịnh vượng cho vùng đất và con người nơi ấy

Bà đã tập hợp những nghiên cứu trên kết hợp với khả năng đặc biệt của mình để kích hoạt tiềm năng trong mỗi con người hay các vùng đất. Thật kinh ngạc, sự kích hoạt của bà đã giúp mang đến hạnh phúc, bình an trong tâm hồn cùng vận may, thịnh vượng cho hàng ngàn người dân Zalesye và nước Nga trong những năm qua.

Bà ANNE CHAMFORT sẽ đến Việt Nam

Bà Anne Chamfort Anne là người Pháp, sinh ra và lớn lên ở Ma-Rốc, đất nước của nhiều pháp sư thực hành và lưu giữ những giá trị của thuật chiêm tinh. Bà đã từng đoạt các danh hiệu Nhà ngoại cảm thế giới, Nhà tiên tri vàng được các chuyên gia chiêm tinh học của Pháp bình chọn. Dự kiến Anne Chamfort sẽ đến Việt Nam vào ngày 8–3 (TP. HCM) và 10–3 (Hà Nội) trong chương trình Mở khóa may mắn, thịnh vượng cùng Anne Chamfort do một Tập đoàn Quốc tế tài trợ. Chương trình sẽ mang đến cho độc giả cơ hội tìm hiểu bí quyết kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn Vòng tròn vàng ở Nga cũng như được gặp gỡ, giao lưu cùng bà Anne Chamfort.

“Tôi yêu đất nước Việt Nam xinh đẹp với con người thân thiện, mến khách. Tôi sẽ đến Việt Nam”, bà Anne Chamfort bày tỏ

Để tham gia chương trình, bạn hãy đăng ký ngay qua tổng đài: 1900 6770.  Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên sáu độc giả may mắn nhất để mời đến tham dự chương trình.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website chính thức của Anne Chamfort www.chiemtinhvadoisong.com

(Theo Khám phá).