Big Daddy trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong chuyến đi cùng Acecook Việt Nam

Ngày 07/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

Một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất là văn hóa “xin quẻ xăm” tại đền Sensoji – một trong những ngôi đền cổ kính nhất Tokyo mà Big Daddy và những người bạn có dịp ghé qua trong chuyến đi của chương trình “Acecook Việt Nam tri ân người đồng hành 20 năm".

Xin xăm may mắn cũng là một phong tục mà tất cả mọi người khi đặt chân đến đền Sensoji đều không thể bỏ qua. Trong dịp hiếm có khi được đặt chân đến địa điểm linh thiêng này, Big Daddy đã có một buổi trải nghiệm không gì tuyệt vời hơn tại đây.

Sau những teasing rò rỉ hình ảnh trên mạng thì cuối cùng cư dân mạng cũng đã có cơ hội thưởng thức hoàn chỉnh vlog cuối cùng Big Daddy đã thực hiện trong chuỗi ngày khám phá đất nước Nhật Bản vào giữa tháng 4 vừa qua.

Đền Sensoji – Tokyo

Tréo ngoe thay, những lá xăm mọi người xin được đều… được viết bằng tiếng Nhật, và trình học lỏm tiếng Nhật của anh chàng Big lại chưa đủ để có thể hiểu những lá xăm này. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của các hướng dẫn viên mà Big Daddy cũng đã hiểu được kha khá nội dung lá xăm của mình.

Nhờ sự trợ giúp của các hướng dẫn viên mà Big Daddy cũng đã hiểu được những lá xăm của mình

Theo tục lệ, những một quẻ bói tốt sẽ được giữ lại bên mình, một quẻ bói xấu sẽ được cột lại trên cây

Mang không khí sôi động đến cho những người đồng hành trong chuyến tham quan đất nước Nhật Bản, anh chàng Big Daddy đã để lại nhiều ấn tượng bởi sự dí dỏm và những pha hài hước không thể nào đỡ nổi trong suốt chuyến đi. Chia sẻ về chuyến đi đặc biệt của mình tại đền Sensoji, Big Daddy cho biết: “Đền Sensoji được xem là một tài sản văn hóa quan trọng của Nhật Bản. Được đặt chân đến vùng đất này, trải nghiệm những nghi thức linh thiêng ở đây là những trải nghiệm cực kì thú vị đối với Big.”

Cảm ơn Hảo Hảo – Acecook Việt Nam đã cho Big Daddy…

…Và team Hảo Hảo có cơ hội trải nghiệm Nhật Bản thật tuyệt vời

Chuyến đi Nhật Bản diễn ra từ ngày 11 – 17/4/ 2016 vừa qua là giải thưởng dành cho những vị khách may mắn trúng giải đặc biệt của khuyến mãi “Acecook Việt Nam tri ân người đồng hành 20 năm” do Hảo Hảo Việt Nam tổ chức và là nhà tài trợ chính.

(Theo Khám phá).