Cơ hội nghỉ dưỡng cho Top 100 Phong Cách Doanh Nhân tại The Dàlat at 1200

Ngày 20/01/2016 16:14 PM (GMT+7)

The Dàlat at 1200 - Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam tại Đà Lạt tiếp tục mang lại nhiều cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt trong chương trình Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015.

Sau khi dành những suất nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các doanh nhân thủ đô trong chương trình "King & Queen Party" diễn ra vào trung tuần tháng 12, The Dàlat at 1200 tiếp tục trao tặng nhiều voucher nghỉ dưỡng, trải nghiệm đẳng cấp sống mới cho các doanh nhân được vinh danh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015. Những giải thưởng cực kỳ giá trị như:

- 10 voucher cho Top 10

- 01 voucher cho nam doanh nhân của năm

- 01 voucher cho nữ doanh nhân của năm

- 09 voucher cho hội đồng thẩm định

- 01 voucher cho giải Hole in One

Tổng cộng 22 voucher, tất cả đều là voucher trị giá 3 ngày 2 đêm và có sẵn vé máy bay cho các khách mời đặc biệt.

Kinh tế Việt Nam không ngừng phát triển, mức sống được nâng cao vì thế thế việc mưu cầu những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống là điều mang tính tất yếu. Thực tế là ngày càng có nhiều doanh nhân giàu có và đẳng cấp của Việt Nam suy nghĩ về các giá trị thưởng thức cuộc sống cũng như những khái niệm về chất lượng cuộc sống của các thế hệ tương lai.

Cuộc sống hiện đại quá hối hả và bận rộn khiến các doanh nhân luôn khao khát một môi trường sống thật trong xanh, thanh bình cho bản thân, gia đình, người thân và bạn bè. Cũng chính vì nhu cầu này mà dự án The Dàlat at 1200 được ra đời.

The Dàlat at 1200 mang đến một khái niệm mới về chất lượng sống cho Việt Nam, một dự án bất động sản-sân gôn cao cấp, được đầu tư bởi Tập đoàn Centurion uy tín của Singapore. Sân gôn 18 lỗ tuyệt đẹp được xây quanh thung lũng thiên nhiên Đạ Ròn, ở độ cao 1.200m so với mực nước biển (như chính tên gọi của dự án). Tiện ích của dự án sẽ góp phần tăng thêm trải nghiệm về phong cách sống sang trọng bậc nhất, như trung tâm cưỡi ngựa, câu lạc bộ thể thao mạo hiểm, học viện gôn, học viện tennis, đường đạp xe, câu lạc bộ thể thao dưới nước ngay trên hồ nước của resort và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác dành cho cả người lớn và trẻ em,…

Các doanh nhân được vinh danh giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015 sẽ có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống đích thực tại The Dàlat at 1200

“The Dàlat at 1200 là nơi để các thành viên, khách quí, và chủ nhân tận hưởng một phong cách sống nghỉ dưỡng sang trọng của thành phố thơ mộng nhất của cao nguyên Việt Nam. Với không khí trong lành, mát mẻ của vùng núi cao cùng các hoạt động vui chơi giải trí và các sản phẩm hữu cơ tươi sạch từ Đà Lạt, chúng tôi gọi điểm đến này là “Nơi Ẩn Mình Tuyệt Diệu”. Dự án này góp phần tạo nên một diện mạo và sức hút mãnh liệt cho danh mục đầu tư bất động sản quốc tế ngày càng tăng của Tập đoàn Centurion” - Ông Tang Kay Hwa - Giám đốc điều hành của The Dàlat at 1200 cho biết.

Nếu bạn là công dân của The Dàlat at 1200 thì ngoài việc được tận hưởng tất cả các dịch vụ đẳng cấp của sân golf, phòng golf bạn cũng nghiễm nhiên trở thành thành viên các câu lạc bộ danh giá khác đồng thời sở hữu tất cả các tiện nghi khác trong tương lai chẳng hạn như thể thao dưới nước, cưỡi ngựa, tennis và các môn thể thao ngoài trời,...

Còn nếu bạn quyết định đầu tư vào những căn biệt thự đẹp như mơ tại đây, thì ngoài việc bạn trở thành chủ nhân chính thức, bạn cũng có thể tạo ra những kỳ nghỉ đáng nhớ bằng việc trải nghiệm tất cả những dịch vụ đẳng cấp trên cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê lại. Trong khi bạn đang ở xa bạn sẽ có cảm giác an tâm với khối tài sản quý giá của mình, chúng sẽ được duy trì và chăm sóc bởi một đội ngũ chuyên gia được dành riêng để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân hân hạnh với sự đồng hành của các thương hiệu: Colliers International, Centurion, The Dàlat at 1200, BMW, Tôn Hoa Sen, Big Group, Beauty & Go, CNT, Cao Sơn Flower, Ngọc Việt Art, TPBank, Joli Poli, Thea Beauty Solutions,The Adora,...Cùng các đối tác truyền thông: VITV, ViewTv, Vitv, HomeTv,. YMG, Chicilon

Công ty TNHH Acteam International

Xã Đạ Ròn, Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt, Việt Nam

Văn phòng kinh doanh Việt Nam: +84 8 3822 1122

Văn phòng kinh doanh Singapore: + 65 6338 3190

info@dalat1200.comsalesadmin@dalat1200.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ