Điểm đến vui chơi công nghệ không thể bỏ qua cho gia đình trong dịp lễ Tết

Ngày 31/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Là khu vui chơi hàng đầu tại Việt Nam kết hợp 4 yếu tố: Giải trí - Công nghệ - Nghệ thuật - Giáo dục, JP World kiến tạo tương lai trong thế giới công nghệ 4.0 giúp khách hàng và đặc biệt là trẻ em được học, được tương tác vận động sáng tạo, chạm vào thế giới của trí tưởng tượng.

Với hi vọng rằng đây sẽ là sân chơi dành cho cả gia đình cùng nhau khám phá học tập giải trí các trò chơi, chính vì vậy JP World ra đời và mang trên mình một sứ mệnh đó là dùng công nghệ để kết nối mọi người đến gần nhau hơn.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, JP World với diện tích lên đến 1.500m2, tọa lạc tại tầng 6 - trung tâm thương mại Gigamall đã mang đến cho khách hàng một trải nghiệm vô cùng mới lạ đó chính là lần đầu tiên ra mắt sân khấu Hologram tại Việt Nam với siêu phẩm Holographic Stage - phiên bản có hình ảnh trong suốt, tạo ấn tượng mạnh bởi phần trình diễn kết hợp thực và ảo. Đây là sân khấu hologram chuyên nghiệp nhất hiện nay giúp cho khách hàng thưởng lãm nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng.

Khách hàng có thể xem nhiều tiết mục trình diễn công nghệ đặc sắc và ấn tượng như múa tương tác bằng công nghệ holographic stage

Chưa dừng lại ở đó, JP World còn cho ra mắt mô hình tương tác với trải nghiệm mới về công nghệ 3D Mapping với hiệu ứng ánh sáng “Suối hoa”, công nghệ được lập trình thông minh với tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho người tham gia có thể vui chơi bằng mắt thường mà không cần phải đeo kính.

Toàn cảnh khu Suối Hoa công nghệ 3D Mapping

Địa điểm yêu thích của các khách hàng nhí

Yếu tố giáo dục được đặt lên trên hết để trẻ em phát triển tư duy của mình nhờ việc áp dụng công nghệ cao, vậy nên các trò chơi ở JP World đều được lồng vào các bài học giáo dục, đầu tiên đó là màu sắc, tư duy hình khối. Khi bố mẹ và con cái chơi với nhau, các em sẽ khám phá ra được những bài học tư duy, kỹ năng mà trẻ rất cần, và nếu không có mô hình giáo dục hiện đại, trẻ rất khó tiếp cận những bài học này như bảo vệ môi trường, yêu biển xanh, giao thông,...

Khu vực vui chơi cho cả mẹ và các bé nhà mình

Khu tô màu tương tác cho các gia đình

Khu đèn LED siêu lung linh huyền ảo

Phòng chiếu phim 720 độ với các bộ phim đặc sắc phù hợp với các bé và gia đình

Phòng Spaceship với những hiệu ứng bắt mắt

JP World đã ứng dụng các công nghệ vào mô hình giáo dục, giải trí và nghệ thuật với mong muốn xây dựng nền tảng giáo dục hiện đại và chất lượng, cũng như những ý nghĩa tiềm năng mà JP World mang đến cho trẻ em Việt Nam. Giải trí học mà chơi, chơi mà học, vui chơi khám phá có thể kích thích được tối đa các giác quan như thị giác, thính giác và xúc giác của trẻ. Với tất cả các lý do đó, JP World  rất tự tin chào đón mọi người đến với những trải nghiệm mà mình mang lại, đây khu giải trí đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Tên trung tâm: JP World - lầu 6 - Trung tâm Thương Mai Gigamall, 240-242 Phạm Văn Đồng, Thủ đức

Số điện thoại: 090 390 1301

Thời gian hoạt động:

Thứ 2: 16h - 22h

Thứ 3 - CN: 9h30 - 22h

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/diem-den-vui-choi-cong-nghe-khong-the-bo-qua-c...

(Khám phá).