Doanh nhân Sarah Tú tận hưởng thiên nhiên và sắc thu tuyệt đẹp tại Hà Lan

Ngày 04/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Doanh nhân Sarah Tú đã có một chuyến du lịch tại Hà Lan giữa tiết trời thu rất đẹp và lãng mạn.

Trong loạt ảnh vừa chia sẻ doanh nhân Sarah Tú đã dành thời gian đến tham quan tất cả những địa danh, thắng cảnh xinh đẹp của đất nước Hà Lan, người đẹp ghi lại những khoảnh khắc du lịch vừa học tập vừa thu giãn rất thú vị. Là một người yêu thiên nhiên, muốn tìm đến những nơi thanh bình, nhẹ nhàng để thả cảm xúc tận hưởng giây phút thư thái chốn bình yên, doanh nhân Sarah Tú  kết hợp việc công tác và nghỉ ngơi rất hợp lý.

Doanh nhân Sarah Tú nổi tiếng SETUP SPA và phân phối thiết bị thẩm mỹ nhập khẩu từ Châu Âu. Không chỉ cung cấp những sản phẩm công nghệ hàng đầu cho ngành làm đẹp, spa tại Việt Nam, công ty của người đẹp còn định hướng kinh doanh, hoạch định chiến lược marketing cho hàng hàng trăm khách hàng, doanh nghiệp trong nước khi bắt đầu bước vào kinh doanh ngành làm đẹp, thẩm mĩ… Doanh nhân Sarah Tú chia sẻ: “Mỗi chuyến công tác của tôi là một chuyến trải nghiệm du lịch để cân bằng cuộc sống. Không quá mải mê vùi vào công việc để quên chăm sóc bản thân,  Sarah Tú  là tuýp phụ nữ yêu thiên nhiên và thích khám phá những thắng cảnh đẹp trên thế giới, yêu thích sự tươi mới và thú vị của tạo hóa thiên nhiên… Đặc biệt người đẹp có sở thích ngắm hoa, cỏ và chim thú… đó là cách cô dành tình cảm cho những điều tưởng chừng đơn điệu nhưng rất ý nghĩa để cân bằng cuộc sống.

Ngắm những hình ảnh vô cùng tươi đẹp trong không gian lãng mạn khi dạo chơi trong nắng thu tại Hà Lan của doanh nhân Sarah Tú.

(Khám phá).