Gia đình siêu mẫu Thuý Hạnh - Minh Khang làm giám khảo cho cuộc thi về du lịch

Ngày 08/07/2018 10:39 AM (GMT+7)

Gia đình “quốc dân" Minh Khang - Thuý Hạnh, cặp đôi vàng Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn và ca sĩ Ái Phương sẽ làm BGK cho cuộc thi làm MV du lịch được xem hot nhất mùa hè này.

Với hình ảnh gia đình kiểu mẫu, Minh Khang - Thuý Hạnh đã không ít lần khiến dân tình ghen tị khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc và tình tứ dù đã trải qua hơn 10 năm gắn bó. Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang được biết đến là những người yêu thích du lịch, thường xuyên check-in các địa điểm trong và ngoài nước mỗi khi có thời gian rảnh.

Sắp tới, cặp vợ chồng ngọt ngào này sẽ cùng làm giám khảo cho một cuộc thi về du lịch mà đối tượng là các gia đình, cặp đôi và các bạn trẻ.

Hình mẫu gia đình lý tưởng Việt.

Cựu người mẫu thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui tươi của mình bên cạnh chồng.

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang thường xuyên giành thời gian đi du lịch cùng nhau.

Bên cạnh Minh Khang - Thuý Hạnh, còn có sự góp mặt của “cặp đôi du lịch” nổi tiếng Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn. Chắc hẳn những ai là fan của những chuyến đi khám phá và thích ghi lại hành trình của mình đều không thể không biết đến những video du lịch lung linh của cặp đôi này. 

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn

Với tình yêu đẹp, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn được nhiều người ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc bên nhau đầy tình cảm luôn được 2 người chia sẻ trong các clip đi đây đó. 

Hiện tại, cặp đôi này đang được biết đến rộng rãi với vai trò là travel bloggers của giới trẻ.

Và gương mặt cuối cùng của dàn giám khảo lần này là Ái Phương. Là người đẹp đa tài khi vừa là ca sĩ nổi tiếng với chất giọng đẹp đầy cảm xúc, vừa là MC thông minh của nhiều chương trình lớn nên cô được xem như “mảnh ghép hoàn hảo” của “bộ BGK trong mơ” cho một cuộc thi về làm MV du lịch như thế này.

Ái Phương.

Bằng sự đa tài, hiểu biết trên nhiều lĩnh vực nên "người đẹp" là mảnh ghép hoàn hảo cho vị trí ban giám khảo của cuộc thi về làm MV du lịch như thế này.

Chuyển nhà mới, Thúy Hạnh sắm sửa gì cho phòng ngủ của hai con gái?
Dọn về nhà mới ở quận 9 (TP.HCM) chưa lâu, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ: "Với tôi hiện giờ, ưu tiên số một là chăm lo cho tổ ấm thân yêu. Tôi đã...
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Hạnh - Minh Khang