Khách sạn Quốc tế 5 sao New World Sài Gòn làm mới mình ở tuổi 25

Ngày 03/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động từ năm 1994, đến nay đã 25 năm lịch sử, khách sạn quốc tế 5 sao New World Sài Gòn vẫn mãi là một trong những địa điểm sang trọng đẳng cấp nhất tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

25 năm là con số ấn tượng, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. 25 năm vật đổi sao dời, có thể khiến những công trình kiến trúc trở nên cũ kỹ, lạc hậu, một dịch vụ trở nên nhàm chán, xưa cũ. Thế nhưng, với tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới trải nghiệm, nâng tầm cơ sở vật chất, New World vẫn nằm trong top những khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Nhân buổi lễ kỷ niệm 25 năm thành lập được tổ chức trang trọng vào ngày 06/12 vừa qua, New World Sài Gòn đã hân hạnh được đón tiếp rất nhiều nhân vật nổi tiếng được khán giả yêu mến hiện nay như diễn viên - người mẫu Quỳnh Thư, Fashionista Thanh Trúc Trương, Hà Trúc, Khánh Linh, Nhà thiết kế kiêm travel blogger Awaywewow - Adrian Anh Tuấn…

Người mẫu Khánh Linh The Face, beauty/travel blogger Hà Trúc, Fashionista Thanh Trúc đến chúc mừng khách sạn New World Sài Gòn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.

Hoa hậu Phương Khánh và MC Ngọc Diễm cùng Tổng Giám đốc New World Sài Gòn

Đặc biệt, sự kiện còn nhận được sự góp mặt của hoa hậu Phương Khánh - Hoa hậu Trái Đất 2018 - người Việt đầu tiên vinh dự đoạt 1 trong 4 giải hoa hậu lớn nhất được công nhận bởi quốc tế.

Là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên, khách sạn New World Sài Gòn trở thành là lựa chọn hàng đầu của chính khách, doanh nhân, du khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Trong suốt hành trình lịch sử của mình, New World đã vinh hạnh đón tiếp cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, cựu Tổng thống Philippine Corazon Aquino, hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và công nương Kiko. Các sự kiện trong nước và quốc tế quan trọng cũng thường xuyên diễn ra tại đây. Từ đó, New World đã trở thành biểu tượng huyền thoại, không gì có thể thay thế được trong lòng người dân Sài Gòn.

Khách sạn New World Sài Gòn đã trải qua nhiều lần đổi mới để không ngừng phát triển và duy trì vị thế hàng đầu về dịch vụ lưu trú của mình. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm, ban lãnh đạo của New World Sài Gòn cũng đã trân trọng dành những khoảnh khắc để ôn lại những cột mốc lịch sử cũng như dành sự tri ân cho tập thể người lao động đã đồng hành cùng khách sạn trong suốt hành trình, không ngừng nâng cao chuyên môn, chất lượng dịch vụ.

Khách sạn New World Sài Gòn vinh danh các nhân viên đã có thời gian cống hiến cho khách sạn trong suốt quá trình lịch sử.

Tiết mục gợi nhớ về hành trình phát triển của New World Sài Gòn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khách sạn New World Sài Gòn còn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo nhất khách hàng trong nước và quốc tế. Nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập, khách sạn New World đã thay “bộ áo mới” cho tất cả các không gian từ sảnh chính, phòng ở, nhà hàng đến quầy Bar…

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm quận 1, kề cận công viên, gần chợ Bến Thành, khách sạn New World Sài Gòn là một trong những khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TP.HCM.

Nhân dịp kỉ niệm thành lập 25 năm khách sạn New World Sài Gòn, quý khách sẽ được giảm giá 25% cho các dịch vụ Ẩm thực, Spa, Câu lạc bộ Sức khỏe từ ngày 7 tháng 12 năm 2019 đến 29 tháng 2 năm 2020.

Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ: www.saigon.newworldhotels.com

Tagline: Khách sạn New World, NewWorldSaiGon, New World Sài Gòn

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/khach-san-quoc-te-5-sao-new-world-sai-gon-lam-...

(Khám phá).