Khám phá 02 địa điểm check-in hot nhất Sài Thành của phái đẹp

Ngày 25/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

“Tối Thứ 3 đi đâu, làm gì với những cô bạn của mình ?”. Câu hỏi hóc búa nhiều bạn gái trăn trở đã được giải đáp bằng “Đêm của phái đẹp” tại 02 địa điểm check-in hot nhất Sài Thành.

Qui Lounge và Envy Club dành trọn THỨ BA hàng tuần để tôn vinh các cô gái xinh đẹp và quyến rũ của mình.

Sao không thử lên kế hoạch cho một bữa tối lung linh tại Qui Louge với menu ẩm thực Á-Âu độc đáo: Các bạn nữ chắc chắn sẽ không cưỡng lại được “Local Burrata Salad” và “Geisha Tonic” ngọt ngào.

Qui Lounge Lê Thánh Tôn

Sau khi ăn tối, các cô nàng sẽ tiếp tục được Qui nuông chiều bằng free flow theo menu thức uống phong phú không giới hạn từ 8:30PM đến 10:30PM.

Sau khi tận hưởng không gian xinh đẹp tại Qui, hãy rủ các bạn gái của mình đến ENVY CLUB để thoả thích tận hưởng Long Drinks không giới hạn về số lượng và thời gian & cháy hết mình cùng âm nhạc và các màn biểu diễn cực kì không thể rời mắt.

ENVY CLUB

Ngoài ra, nhóm bạn còn có cơ hội tham gia cuộc thi tìm “Gương mặt Thương hiệu của Envy” với giải thưởng dành riêng 3 cô nàng xinh đẹp nhất đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng đang được các fashionista yêu thích.

Các cô gái xinh đẹp Sài Thành, hãy nhớ THỨ BA HÀNG TUẦN trẩy hội thật nhiệt cùng nhóm bạn thân tại Qui Lounge và ENVY Club nhé.

(Theo Khám phá).