Mùa thu này, đừng lên đường nếu chưa mua bảo hiểm du lịch!

Ngày 23/10/2017 02:53 AM (GMT+7)

Mùa thu từ lâu đã được xem là mùa đẹp nhất trong năm bởi vẻ đẹp lãng mạn mê hoặc lòng người. Mùa thu vàng Hàn Quốc, Nhật hay châu Âu đã trở thành điểm đến của rất nhiều du khách Việt trong những năm gần đây.

Đây cũng là thời điểm giá tour, giá vé, giá khách sạn được khuyến mãi khá rẻ nên được nhiều bạn trẻ tận dụng. Tuy vậy, có một thứ bạn nhất định phải làm trước chuyến đi là sắm cho mình bảo hiểm du lịch, một “bảo bối” phòng thân để chuyến du ngoạn mùa thu của bạn được trọn vẹn.

Châu Âu là điểm đến yêu thích của du khách Việt vào mùa thu

Vì sao bảo hiểm du lịch lại không thể thiếu?

Bảo hiểm du lịch quốc tế là loại bảo hiểm giúp bạn giải quyết phần nào các rủi ro phát sinh trong chuyến đi nước ngoài như tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý hay tư trang, hỗ trợ khi chuyến đi bị huỷ/trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp. Khi bạn không may rơi vào những tình huống bất khả kháng này, bảo hiểm sẽ phát huy tác dụng giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí, cũng như đền bù phần nào những tổn thất ngoài ý muốn. Vậy nên nếu bạn dành nhiều thời gian để tìm cách đi du lịch nước ngoài sao cho tiết kiệm chi phí nhất, thì bạn càng không nên bỏ qua việc mua một gói bảo hiểm du lịch quốc tế phù hợp để phòng thân và hỗ trợ các khoản chi phí phát sinh khi bạn gặp phải rắc rối tại nước ngoài.

Mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi tạo cảm giác an tâm trong suốt hành trình

Với số tiền được công ty bảo hiểm chi trả có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, nhiều người nghĩ rằng chi phí mua bảo hiểm du lịch sẽ khá tốn kém. Thực tế, khi tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm du lịch trên thị trường, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí rất nhỏ nhưng có được sức mạnh bảo vệ rất lớn.

Theo tra cứu trên www.gobear.com/vn - trang web hàng đầu về tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính cá nhân của GoBear Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm mua gói bảo hiểm du lịch giá chỉ từ 100,000đ cho chuyến du lịch quốc tế của mình. Hiện website này cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh 20 sản phẩm với hơn 70 gói bảo hiểm du lịch quốc tế từ 16 nhà cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Tận dụng ưu đãi lớn cho chuyến đi du lịch quốc tế sắp tới

Một tin vui dành cho những bạn có kế hoạch lên đường vi vu ngay mùa thu này là bạn có thể mua được bảo hiểm du lịch quốc tế với giá rất hấp dẫn. Từ nay đến ngày 16/08/2018, khi đăng kí mua các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web www.gobear.com/vn/travel-insurance, người dùng có thể hưởng ngay mức giá ưu đãi giảm đến 45% mức phí mà vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm.

Được biết, các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành cung cấp đều được đánh giá tốt về mặt quyền lợi bảo hiểm cũng như mức phí trên trang kết quả tìm kiếm của GoBear Việt Nam. Có thể nói, đây chính là cơ hội vàng cho những ai có ý định đi du lịch nước ngoài trong thời điểm này để tìm được gói bảo hiểm du lịch quốc tế vừa tiết kiệm vừa an toàn.

Người dùng có thể tìm kiếm, so sánh và đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế do MIC Bến Thành cung cấp thông qua trang web của GoBear Việt Nam.

Bà Đoàn Tú Anh, quyền Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam, cho biết: “Việc hợp tác giữa GoBear Việt Nam và Công ty Bảo hiểm MIC Bến Thành nằm trong chiến lược phát triển nhằm mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn nữa. Thông qua việc cung cấp ưu đãi giảm phí cho người dùng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế qua trang web của GoBear Việt Nam, chúng tôi muốn thúc đẩy người dùng Việt Nam hình thành thói quen tốt mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trong mỗi chuyến đi. Trong thời gian tới, GoBear Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mang đến cho người dùng thêm nhiều lợi ích tốt hơn nữa”.

Để một chuyến đi du lịch nước ngoài thực sự hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất, hãy tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã tới nơi đó, và chuẩn bị sẵn sàng trước bất kì tình huống nào bằng cách chuẩn bị sẵn gói bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

(Theo Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch
Tin hay đừng bỏ lỡ