Phan Thị Mơ đội nón lá truyền thống, cùng dàn người đẹp thế giới tung tăng phố cổ Hội An

Ngày 29/07/2018 16:16 PM (GMT+7)

Phan Thị Mơ cùng các thí sinh di chuyển tới khu vực chùa Cầu - Hội An để tập luyện catwalk cho đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Thành phố Hội An , tỉnh Quảng Nam đang trở nên sôi động hơn khi dàn người đẹp dự thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 đổ về nơi đây. Phan Thị Mơ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này.

Trong ngày 28/7, nhiều người dân đã được thấy Phan Thị Mơ đội nón lá, cùng dàn người đẹp thế giới di chuyển tới khu vực chùa Cầu - Hội An để tập luyện catwalk cho đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Phan Thị Mơ cùng dàn thí sinh tham dự vòng chung kết World Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới có mặt trên đường phố Hội An.

Cô nổi bật với chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam.

Các thí sinh cùng nhau tham gia những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ vòng chung kết: Chụp hình, tập luyện catwalk và trình diễn trong đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió". 

Ngay từ sáng sớm, Phan Thị Mơ đã dậy make up và chuẩn bị trang phục cho buổi Photoshoot.

Cô diện bộ đầm 2 dây khoe body gợi cảm, chất liệu nhung đỏ càng làm tôn thêm làn da trắng mịn màng của người đẹp gốc Tiền Giang. 

 So với những thí sinh khác trong cuộc thi, Phan Thị Mơ được đánh giá là nghiêm túc, chỉn chu về hình ảnh.

Đây sẽ là một trong những lợi thế giúp Phan Thị Mơ ghi điểm với Ban tổ chức cuộc thi khi đánh giá và cho điểm ở đêm chung kết. 

Sau buổi photoshoot, Phan Thị Mơ cùng các thí sinh di chuyển tới khu vực chùa Cầu - Hội An để tập luyện catwalk cho đêm "Duyên dáng áo dài - Lụa gió".

Vì buổi trưa trời khá nắng và phải đi chuyển nhiều nên Phan Thị Mơ cũng như một số thí sinh sử dụng nón lá để đội đầu, đi dép lê cho đỡ đau chân trong lúc tập luyện. 

Dàn người đẹp thả dáng thu hút sự chú ý của người dân và du khách tại Hội An.

Phan Thị Mơ khoe xế hộp 4,5 tỷ mới tậu, khẳng định không có đại gia bao bọc
Phan Thị Mơ cho biết, xế hộp mới là tiền cô tự bỏ ra sắm chứ không có người yêu nào mua cho.
Theo Tracy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Thị Mơ