Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm

Ngày 07/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày nay đang từng ngày đổi mới nhưng vẻ đẹp của những ngày tháng xưa cũ này vẫn được lưu giữ trọn vẹn trong ký ức của người con của mảnh đất này - một Sài Gòn xưa đầy chất thơ cổ điển, rực rỡ và hào sảng khiến ai cũng mỉm cười khi nhớ về.

Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày nay đang từng ngày đổi mới nhưng vẻ đẹp của những ngày tháng xưa cũ này vẫn được lưu giữ trọn vẹn trong ký ức của người con của mảnh đất này -  một Sài Gòn xưa đầy chất thơ cổ điển, rực rỡ và hào sảng khiến ai cũng mỉm cười khi nhớ về.

Dù thời bấy giờ chưa xuất hiện những tòa nhà chọc trời, chưa xuất hiện những nơi vui chơi hiện đại, tiện nghi... nhưng Sài Gòn ghi điểm với vẻ thanh lịch của những chiếc xe Honda, xe Cub xinh xắn bon bon ngoài đường. Cho đến nay, những mẫu xe này vẫn được nhiều người sưu tầm bởi những tiếc nuối hoài cổ.

Phong trào quảng cáo với những tấm biển hiệu đầy sáng tạo và độc đáo xuất hiện trên đường phố Sài Gòn trước năm 1975 chính là tiền đề cho ngành truyền thông sôi động hiện nay. Đây cũng là trào lưu đang được các bạn trẻ Sài Gòn cực kỳ yêu thích.

Vào những năm 2000, khi điện thoại di động bắt đầu du nhập vào Sài Gòn, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh người Sài Gòn đang rôm rả gọi điện thoại cho người thân ở xa. Chiếc điện thoại được xem là báu vật của cả gia đình, được nâng niu gìn giữ bởi không phải ai cũng có thể sở hữu được 1 chiếc

Kinh tế Sài Gòn ngày càng phát triển nên chiếc điện thoại không còn trở nên quá đắt đỏ, nó đang và sẽ là phương tiện kết nối mọi miền, giúp những câu chuyện được chia sẻ nhiều hơn, dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Bên cốc cafe vỉa hè bình dân, những câu chuyện, nỗi nhớ về Sài Gòn xưa cứ thế lan tỏa khắp mọi miền

Nhờ có SIM Thần Tài MobiFone,  giờ đây bạn có thể thoải mái chia sẻ của riêng mình, kết nối giá trị xưa với tinh thần hiện đại để càng thêm yêu mến vùng đất thân thương mang tên Sài Gòn.

Đừng quên chia sẻ câu chuyện của riêng bạn với Sim Thần Tài Mobifone với khuyến mãi siêu hấp dẫn nhé!

(Theo Khám phá).