Sợ "bắn tim" đi trong những ngôi nhà ma rùng rợn ở Singapore

Ngày 18/10/2017 10:39 AM (GMT+7)

Dịp Halloween năm nay, phim trường Universal ở Singapore mở cửa với chủ đề kinh dị hoàn toàn mới.

Sự kiện Halloween Horror Nights 7 được phim trường Universal tổ chức trong vòng 1 tháng từ 29.9 đến 29.10. Du khách tham sự sẽ có cơ hội trải nghiệm 5 ngôi nhà ma với các chủ đề kinh dị khác nhau và 1 trò chơi laser với các thây ma

Zombie Laser Tag (Trò chơi với những thây ma)

Du khách được chia thành từng đội gồm 4 người chơi để trải nghiệm cảm giác như đang là nhân vật chính trong series truyền hình nổi tiếng – Walking Dead. Các nhóm được trang bị súng tia laser để bắn hạ các xác sống. Trò chơi sử dụng công nghệ sóng não dành cho người đứng đầu các nhóm để buộc họ phải sử dụng sự tập trung để mở được cánh cửa thoát ra ngoài.

5 ngôi nhà ma

Các ngôi nhà ma trong sự kiện Halloween Horror Nights 7 được thiết kế theo các chủ để khác nhau giúp du khách trải nghiệm tận cùng của sự sợ hãi. Bóng tối, âm thanh rùng rơn, không gian hẹp,…là những thứ bạn phải đối mặt khi bước vào những căn nhà này.

Death Mall (Khu mua sắm bị ma ám): Đây không phải là khu mua sắm bình thường. Nó sụp đổ ngay trong ngày khai trương do xây dựng không đúng quy trình, khiến 500 khách thiệt mạng. Những gì còn sót lại là các oan hồn đang tìm kiếm chủ của khu mua sắm để trả thù. Ác nhân của ngôi nhà ma này là Malice - một người phụ nữ tóc bạc, mặc chiếc váy rách rưới với đôi tay có móng vuốt sắc nhọn.

Make the Cut: Bối cảnh của ngôi nhà là buổi thử giọng của các thí sinh tham dự chương trình Gore-Pop, được lấy ý tưởng là làn sóng K-Pop. Tại đây, du khách sẽ chứng kiến những điều rùng rợn nhất do các bóng ma tạo ra.

Terrorcotta: Với tham vọng trở thành người phụ nữ quyền lực nhất ở Trung Quốc cổ đại, Nữ hoàng Qing đã xây dựng cho một đội quân riêng để thực hiện những nhiệm vụ tàn ác nhất. Đây là ngôi nhà ma có thêm hiệu ứng mùi hương, làm tăng thêm vẻ ghê rợn hơn.

Hex: Đây là vương quốc của tà thuật với nhân vật chính là một pháp sư và phù thủy tên Midnight Man. Hắn khống chế tất cả những tâm hồn và trái tim của người yếu đuối, rồi biến họ thành các con quỷ để thực hiện hành vi độc ác, bao gồm tấn công du khách.

Inside the Mind (Bên trong trí não): Ngôi nhà ma với bối cảnh thế giới tương lai lấy ý tưởng về ác quỷ bên trong bộ não con người. Nếu nạn nhân bị linh hồn xâm nhập vào trong não, họ sẽ mất hết kiểm soát và trở thành kẻ điên cuồng và khát máu.

Theo Huy Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Halloween
Tin hay đừng bỏ lỡ