Tico Travel và hành trình trở thành công ty du lịch nổi tiếng tại Việt Nam

Ngày 29/11/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh du lịch Việt Nam đang nỗ lực chuyển mình. Công ty Du lịch Tico Travel từ một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong mảng dịch vụ cho thuê villa và biệt thự nghỉ dưỡng.

Được thành lập vào năm 2017, Tico Travel là tiền thân của Tập đoàn Tico Group - đơn vị chuyên kinh doanh về lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Trong suốt năm năm hoạt động, Tico Travel luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển, đem đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Tính riêng năm 2020, Tico Travel đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng, tăng 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Một trong những lý do giúp Tico Travel có bước phát triển vượt bậc kể trên chính là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Thành ủy, UBND thành phố và các Sở, Ngành chức năng. Trong 2 năm nay, thương hiệu Tico Travel không chỉ là cái tên quen thuộc của du khách trong nước mà còn là đơn vị đặt phòng đáng tin cậy hàng đầu của du khách nước ngoài.

Ông Dương Văn Tiến - Giám đốc Công ty Tico Travel

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa Tico Travel và các doanh nghiệp du lịch khác? Chính là ở phương pháp quản lý và vận hành linh hoạt của ban lãnh đạo công ty cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên. Cụ thể, dưới những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, Tico Travel cũng như nhiều doanh nghiệp du lịch khác, phải đối mặt với nhiều rủi ro, thách thức lớn.

Theo ông Dương Văn Tiến, Giám đốc Công ty Tico Travel chia sẻ: “Có nhiều tháng doanh thu của công ty giảm đến 70% so với cùng kỳ năm ngoái, hơn 90% khách hàng hủy cọc và phải lùi lịch lưu trú”.

Đứng trước những khó khăn kể trên, toàn thể lãnh đạo và cán bộ công ty đã cùng nhau đối mặt, chia sẻ mọi khó khăn, thách thức để vượt qua khủng hoảng, biến những thách thức thành cơ hội để phát triển, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Cán bộ, nhân viên Tico Travel

Tính đến thời điểm hiện tại, Tico Travel đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật. Chỉ tính riêng nửa đầu năm 2021, mặc dù phải đối mặt với đại dịch Covid-19,công ty vẫn đón hàng nghìn lượt du khách với tổng doanh thu luôn đạt 80 - 90% mục tiêu đề ra. Đặc biệt, Tico Travel luôn đưa ra những giải pháp du lịch an toàn đến du khách với những căn biệt thự riêng biệt chất lượng cao cùng các dịch vụ đi kèm như: Tổ chức sự kiện, Phục vụ ăn uống tận nơi, Dịch vụ đưa đón,..

Tico Travel còn là một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam về xúc tiến quảng bá tiếp thị với khách du lịch, đặc biệt là du khách nội địa. Tham gia các hội nghị, hội thảo về du lịch; tăng cường hợp tác, kết nối với các đơn vị truyền thông nhằm tăng cường quảng bá thương hiệu Tico Travel đến du khách đồng thời giới thiệu các combo du lịch hấp dẫn vào dịp hè và các ngày lễ, Tết.

Nhờ những thành tích xuất sắc và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vào ngày 21/11/2021 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Tico Travel đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng: “Thương hiệu, Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng vàng 2021” và “Top 20 Dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng 2021”.

Ông Dương Văn Tiến, đại diện Công ty Tico Travel vinh dự lên nhận giải thưởng tại “Lễ trao bảng vàng doanh nhân” vào ngày 21/11 vừa qua

Về mục tiêu trong năm 2022, ông Dương Văn Tiến, Giám đốc Công ty Tico Travel cho biết: “Trong bối cảnh khôi phục du lịch Việt Nam sống chung với dịch bệnh như hiện nay, Tico Travel cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, giúp du khách có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty. Luôn suy nghĩ đến lợi ích của khách hàng chính là tôn chỉ xuyên suốt trong các hoạt động của chúng tôi".

Liên hệ với Tico Travel:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tico Group

Website: Ticotravel.com.vn

Hotline: 094.3333333

Liên hệ book villa Vũng Tàu: Villa Vũng Tàu

Liên hệ book villa FLC Sầm Sơn: Villa FLC Sầm Sơn

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc