Vi vu châu Âu chỉ với 16 triệu đồng

Ngày 17/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

EuroCircle là loại hình du lịch linh hoạt rất phổ biến tại phương Tây, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thực tế, linh hoạt và mức giá rất tiết kiệm chỉ với 16 triệu, đồng giá tất cả hành trình tour.

Nhờ rất nhiều ưu điểm đó, ngay khi được giới thiệu vào Việt Nam, EuroCircle đã thu hút sự quan tâm du khách. Rất nhiều người Việt đã thử nghiệm hình thức du lịch châu Âu mới mẻ này.

EuroCircle giúp giấc mơ châu Âu của du khách trở nên dễ dàng

Có thể hiểu EuroCircle là một hệ thống 07 tour tham quan bằng xe bus xuyên châu lục, qua hơn 16 quốc gia, 60 thành phố nổi tiếng nhất châu Âu như Paris, Rome, Venice, Vatican, Amsterdam, London, Praha... Mỗi tour kéo dài 07 ngày, khởi hành theo một lịch trình cố định và hằng tuần. Du khách có thể tự chọn thời gian khởi hành, từ 01 người cũng được phục vụ, không phải đợi ghép đoàn như các tour truyền thống. Du khách có thể tự chọn hành trình mình yêu thích, có thể kết hợp tour với du lịch tự do, công tác hay thăm thân tại châu Âu. Từ năm 2015, EuroCircle đầu thêm tuyến Tiếng Việt giúp giấc mơ châu Âu của du khách Việt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Du khách cũng có thể tự chọn mua tour theo nhu cầu: Theo ngày: 73 Euro (1.9 triệu vnđ), đi bao nhiều ngày tính bấy nhiêu ngày, trọn dịch vụ 1 tour 07 ngày: 631 Euro (16 triệu vnđ). Hoặc 1 tour 09 ngày khởi hành từ Việt Nam: Chỉ từ 40 triệu (Đã bao gồm vé máy bay, visa, tour). Hơn thế nữa, du khách từ Việt Nam được tự chọn book trọn gói hoặc từng phần dịch vụ: Visa – Vé máy bay – Tour tại châu Âu. Nhờ vậy, những du khách có kinh nghiệm du lịch nước ngoài có thể tự làm visa, săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Những du khách bận rộn có thể book trọn gói tour.

Du khách tùy chọn cung đường yêu thích  

Tour cung cấp các dịch vụ cần thiết để đảm bảo du khách một hành trình an toàn, thoải mái, tận dụng hiểu quả thời gian, tiết kiệm chi phí bao gồm: Khách sạn kèm ăn sáng, xe tham quan, hướng dẫn viên (Việt/Hoa/Anh). Đồng thời, tour để mở phần ăn trưa, ăn tối để du khách có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và tự chọn thức ăn theo sở thích. Vé vào cửa được liệt kê trước để du khách có thể tự chọn điểm tham quan phù hợp. Có thể nói tour tự chọn EuroCircle là sự kết hợp giữa ưu điểm an toàn, được phục vụ của loại hình tour truyền thống và tính thoải mái của loại hình tour Mở Free & Easy. Nhờ vậy EuroCircle phù hợp cho tất cả các đối tượng.

Vừa thoả mãn nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau, vừa an toàn, tiết kiệm và có tính trải nghiệm cao, hoạt động theo mô hình du lịch hiện đại, EuroCircle hiện nay là tour lý tưởng cho những du khách lần đầu đặt chân đến châu Âu, để có cái nhìn tổng quan về lục địa cổ kính xinh đẹp này!

3 hành trình châu Âu EuroCircle được du khách Việt quan tâm nhất hiện nay là Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Vatican – Monaco; Pháp – Đức – Luxembourg - Bỉ - Hà Lan và Đức – CH Séc – Slovakia – Hungary – Áo – Thụy Sĩ. Du khách có thể tìm hiểu thêm về loại hình tour độc đáo này tại: www.eurocircle.vn.. Tổng đài tư vấn: 02862 848 747 /0902 890 298.

TP.HCM:

Tầng 12, Tháp A, toà nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8.

Tel: 02862 848 747 / 0902 890 298.

Email: info@eurocircle.vn

Hà Nội:

Tầng 9, Belink Office, Gelex Tower, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

Tel: 093 888 1630

Theo Lan Chi (Khám phá).