Vi vu Nhật Bản cùng JCB

Ngày 24/08/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng Đại diện JCB Việt Nam, chia sẻ: “Lần đầu tiên, JCB hân hạnh hợp tác cùng lúc với 7 Ngân hàng đối tác lớn để cùng triển khai chương trình hấp dẫn dành riêng cho các chủ thẻ quốc tế JCB trong mùa thu này”.

Ông Tomoaki Yamaguchi – Trưởng Đại diện JCB Việt Nam

JCB kết hợp với 7 Ngân hàng: VietinBank, Vietcombank, MB Bank, Eximbank, ACB, Agribank, OCB đem đến chương trình “cực chất”, với cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch đến Nhật bản dành cho cả chủ thẻ mới và chủ thẻ hiện hữu.

Khởi động chương trình “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản"

Từ ngày 01/08 – 30/09/2018, JCB liên kết cùng 7 Ngân hàng lớn phát hành thẻ và các Đại lý chấp nhận thẻ trên khắp Việt Nam tạo nên khối “Liên minh ưu đãi siêu khủng” tập hợp trong chương trình “CÀ NÓNG THẺ JCB, VI VU NHẬT BẢN”, dành riêng cho chủ thẻ quốc tế JCB.

Với chương trình hợp tác lần này, JCB kỳ vọng đem đến những món quà ý nghĩa dành cho chủ thẻ JCB. Theo đó, Khách hàng vừa có cơ hội ghé thăm đất nước Nhật Bản xinh đẹp, lại vừa sở hữu chiếc thẻ đẳng cấp, thuận tiện cho mọi nhu cầu thanh toán, du lịch, mua sắm trong và ngoài nước với mức giảm giá cao.

Tham gia chương trình, Khách hàng càng tích cực chi tiêu qua thẻ JCB thì giấc mơ vi vu Nhật Bản càng gần trong tầm tay. Ngoài ra, JCB còn ưu ái dành nhiều phần quà hấp dẫn cùng các ưu đãi về ẩm thực, du lịch, mua sắm, giải trí cho chủ thẻ tận hưởng xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Từ 01/08 – 30/09/2018, Chương trình “CÀ NÓNG THẺ JCB, VI VU NHẬT BẢN”, mang đến cho chủ thẻ JCB cơ hội vi vu Nhật Bản miễn phí.

Chủ thẻ JCB mở mới, chủ thẻ JCB hiện hữu và cơ hội vi vu Nhật Bản

Không chỉ trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp quốc tế, chủ thẻ JCB còn được tận hưởng phong cách sống của công dân toàn cầu, với nhiều tiện ích và ưu đãi phù hợp với lối sống năng động hiện đại của người trẻ.

Nếu đã hoàn toàn “đổ” các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ JCB nhưng lại chưa sở hữu thẻ JCB, Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ mới tại một trong các Ngân hàng tham gia chương trình: VietinBank, Vietcombank, MB Bank, Eximbank, ACB, Agribank, OCB với thủ tục đơn giản, được nhận quà tặng, hoàn tiền, cùng loạt tiện ích như hoàn tiền khi ăn uống, mua sắm, chi tiêu cho các hoạt động giải trí như xem phim, du lịch.

Không chỉ riêng với các chủ thẻ mở mới, các chủ thẻ hiện hữu JCB cũng sẽ có cơ hội cầm trong tay chiếc vé 0đ đến Nhật Bản khi tích cực chi tiêu qua thẻ JCB tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

Ưu đãi mỗi ngày với thẻ JCB

Xuyên suốt cùng chương trình “CÀ NÓNG THẺ JCB, VI VU NHẬT BẢN”Ưu đãi mỗi ngày dành cho các chủ thẻ JCB với nhiều ưu đãi lên đến 50% từ các thương hiệu đối tác đình đám trong lĩnh vực ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí như: Nhà hàng The Pizza Company, Trà sữa Sharetea, Rạp phim Galaxy, Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến VnTrip.vn, Nhà hàng Sumo BBQ, Trang mua sắm trực tuyến Tiki.vn và Hệ thống siêu thị Aeon Citimart.

Ưu đãi mỗi ngày dành cho các chủ thẻ JCB xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “CÀ NÓNG THẺ JCB, VI VU NHẬT BẢN”, Khách hàng có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ qua Hotline của các Ngân hàng tham gia chương trình. Ngoài ra, thông tin chương trình cũng được cập nhật tại website các Ngân hàng và Fanpage JCB Việt Nam: www.facebook.com/jcbvietnam.

(Khám phá).