Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này

Ngày 13/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Có nguồn gốc thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất theo công thức hoàn toàn mới phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Monalali đã nhanh chóng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng.

Làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên không còn là xu thế mà đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều chị em phụ nữ. Bởi càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều loại mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người dùng. Những dòng sản phẩm này có đặc điểm chung là mang lại kết quả nhanh chóng nhưng về lâu về dài sẽ để lại những tác hại khôn lường như: thâm, nám, dị ứng, mẩn ngứa, lão hóa… Thậm chí nhiều vùng da bị tổn thương do hóa chất không thể phục hồi được như trước.

Mất niềm tin với mỹ phẩm hóa chất, chị em tìm đến những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Vì những sản phẩm này không chỉ mang lại làn da sáng mịn hiệu quả mà còn rất an toàn với sức khỏe và có hiệu quả lâu dài. Nắm bắt xu thế thị trường và hiểu rõ nhu cầu bức thiết của người phụ nữ Việt, Serum trị thâm Monalali đã ra đời hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên.

Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này - 1

Thành phần: Chiết xuất dầu ô liu, dầu dừa, hạnh nhân, vitamin E, dầu gấc, sorbitol, BHT...Sản xuất theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, có công bố sản phẩm, kiểm nghiệm đầy đủ về quy trình và pháp lý, an toàn cho người tiêu dùng.

Cách dùng: Sử dụng vào mỗi sáng và tối sau khi vệ sinh sạch vùng da cần điều trị. Lấy một lượng Serum nhỏ thoa đều theo chuyển động tròn lên da cho đến khi Serum thấm vào da hoàn toàn.

Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này - 2

Thông thường Serum Monalali sẽ mang lại hiệu quả sau 2-4 tuần. Hiệu quả mang lại nhanh hay chậm tùy theo tình trạng da, cách sử dụng, cơ địa, .. của mỗi người. Vùng da cần điều trị sẽ sáng và trắng dần lên. Sau khi đạt được làn da mong muốn, bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm để duy trì.

Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này - 3

Tuy là sản phẩm của thương hiệu Việt nhưng chất lượng của sản phẩm trị thâm Monalali đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng sử dụng. Theo một số review được đăng tải trên web làm đẹp, serum trị thâm Monalali sẽ cải thiện rõ rệt, làm hồng nhũ hoa, hồng vùng kín, giảm thâm mắt thâm môi thâm nách 1 cách hiệu quả nếu kiên trì sử dụng. Không những sáng lên, mềm mịn mà những vết khuyết điểm như tàn nhang, lỗ chân lông, nám sạm,.. cũng được khắc phục hiệu quả. Đặc biệt, sau khi ngừng sản phẩm, da sẽ vẫn sáng đẹp, không phụ thuộc vào sản phẩm như một số sản phẩm có trên thị trường.

Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này - 4

Da hết thâm, mịn màng sáng đẹp với lọ serum cực lành tính này - 5

(Khám phá).