Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam

Ngày 09/11/2017 16:00 PM (GMT+7)

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực của các chuyên gia, tuyệt mật làm đẹp Ngọc Dung Tán của các cung tần, mỹ nữ Hoàng Cung Trung Hoa đã được phục dựng và bào chế thành công. Giờ đây, các quý cô hiện đại đã có thể lội ngược dòng thời gian để tìm lại vẻ đẹp căng mịn của làn da năm nào.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 1

Ngọc Dung Tán – bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân của mỹ nhân Hoàng Cung

“Ngọc Dung Tán” là phương thuốc làm đẹp bí truyền cổ xưa, được tìm thấy trong cuốn “Từ Hy Quang Tự y phương tuyển nghị” của Trần Khả Dực đời nhà Thanh.

Mỹ phẩm Hoàng Cung này trước kia còn có tên “Bát bạch tán” bởi nó được chế tạo từ 8 loại cỏ khác nhau bao gồm: đinh hương, bạch cương tàm, bạch khiên ngưu, bạch tế tân, bạch liên, bạch chỉ, bạch phụ tử, bạch phục linh. Điểm giống nhau của 8 vị thuốc này là tên mở đầu đều là “bạch” có nghĩa là trắng, vì thế mới có tên là “Bát bạch tán”.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 2

Bát bạch tán

Sắc đẹp chốn Hoàng Cung

Các vị hoàng hậu, hoàng thái hậu, công chúa… trong lịch sử Trung Hoa luôn tồn tại trong tiềm thức của chúng ta với một vẻ đẹp, một làn da không tuổi. Họ là hiện thân của cái đẹp cổ xưa, luôn giữ được một gương mặt, thần thái tươi trẻ cho dù tuổi đã già.

Đã có hàng trăm câu chuyện liên quan đến Ngọc Dung Tán, đó là những mỹ nhân nổi tiếng cổ xưa với bí quyết làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa tuyệt vời, nổi nhất là Từ Hy Thái Hậu. Khi áp dụng Ngọc Dung Tán, Từ Hy Thái Hậu cũng có bổ trợ thêm một vài vị dựa trên kiến thức Đông Y uyên thâm của mình.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 3

Khi Ngọc Dung Tán được ban bố, có rất nhiều người đẹp cổ xưa ao ước sử dụng nó. Có điều Ngọc Dung Tán là phương thuốc Hoàng Cung không dễ gì có được. Những vị thuốc trong Ngọc Dung Tán thực sự rất quý hiếm, chỉ có những mỹ nữ chốn Hoàng Cung cao mới có sở hữu được. Phụ nữ dùng phương thuốc cổ truyền này sẽ đẹp mãi, trẻ mãi, da mặt căng bóng, hết nám, vết chân chim đồi mồi và không có dấu vết của tuổi tác.

Cho đến ngày nay, Ngọc Dung Tán vẫn luôn tồn tại trong tiềm thức của những người yêu và coi trọng bí quyết làm đẹp Hoàng Cung. Thế nhưng những công thức này chỉ tồn tại trên tài liệu sử sách chứ chưa được chính thức nghiên cứu bài bản. May mắn thay, Ngọc Dung Tán đã được phục dựng thành công.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam

Cảm thấy thực sự tiếc nuối nếu công thức làm đẹp Hoàng Cung bị quên lãng, các chuyên gia của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã cùng nhau nghiên cứu về phương thức bào chế Ngọc Dung Tán.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 4

Phục dựng thành công tuyệt mật làm đẹp – Ngọc Dung Tán Hoàng Cung

Quy trình bào chế Ngọc Dung Tán thực sự không đơn giản như những tài liệu trên mạng kiểu “xay thành bột mịn, trộn nước rồi xoa lên mặt”... Thực sự quá trình ấy rất công phu, tỉ mỉ, tuân thủ các nguyên tắc bất di bất dịch. Chỉ cần một chút sơ sẩy trong bất cứ công đoạn nào, cả mẻ thảo dược đắt tiền coi như bỏ đi.

Hơn nữa, cơ địa phụ nữ trung niên hiện đại cũng rất khác với xưa kia, thế nên việc duy trì và bổ trợ thêm nguyên liệu nào cho hiệu quả trị lão hóa da tối ưu là việc khiến các chuyên gia đau đầu. Nếu không có tâm, một phương thức làm đẹp Đông Y Hoàng Cung vốn quý tộc và đẳng cấp sẽ bị công nghiệp hóa – hòa lẫn với mỹ phẩm thời nay.

Cuối cùng, sau bao nhiêu cố gắng, Ngọc Dung Tán đã ra đời, vẫn đảm bảo chuẩn các yếu tố cần có của một loại mỹ phẩm Hoàng Cung. Các thảo dược bên trong ngoài những vị thuốc trong bài Bát Bạch Tán xưa còn có Nhân sâm, Hồng Hoa, Hoa Đào… vừa làm tăng hiệu quả vừa giúp mỹ phẩm Đông Dược này phù hợp với da mặt của phụ nữ hiện đại, rất thích hợp với chị em từ độ tuổi 30.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 5

Cho vẻ đẹp trẻ mãi không già

Để tất cả phái đẹp có thể có cơ hội trải nghiệm và sử dụng loại mỹ phẩm hoàng cung, Ngọc Dung Tán được bào chế thành 2 dạng: Hoàng Cung và Nhân Sâm, vừa tuân thủ nguyên tắc cổ phương, vừa kế thừa tinh hoa làm đẹp của vị thái hậu có sắc đẹp vượt thời gian – Từ Hy.

 - Phiên bản cao cấp Hoàng Cung có thêm ngọc trai Phú Quốc (có hóa đơn nhập hàng kiểm chứng đi kèm) và 8 viên hoàn được bào chế từ công thức Ngọc Dung Tán Hoàn với Cao Ngọc Tương.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 6

Trọn bộ phiên bản Ngọc Dung Tán Hoàng Cung

- Còn phiên bản Nhân Sâm dành cho những chị em ít có điều kiện hơn với nhân Sâm Nguyên Củ Nụ Hồng Hoa đi kèm.

Đưa bí quyết ngăn ngừa lão hóa của Hoàng Cung Trung Hoa về Việt Nam - 7

Trọn bộ phiên bản Ngọc Dung Tán Nhân Sâm

Sự thành công trong việc phục dụng và bào chế Ngọc Dung thực sự là bước ngoặt rất lớn. Lần đầu tiên trong làng mỹ phẩm Đông Dược, có một phương thức làm đẹp từ Hoàng Cung cao cấp từ trong ra ngoài. Đặc biệt, chị em phụ nữ được mắt thấy tay sờ và sử dụng trực tiếp những thảo dược quý chứ không phải chỉ biết đến sự hiện diện của chúng trên nhãn mác.

Sau khi Ngọc Dung Tán được bào chế và đưa về Việt Nam thành công, rất nhiều độc giả muốn biết địa chỉ nhà thuốc bào chế để tìm hiểu và đặt mua sản phẩm. Nay chúng tôi xin phép được cung cấp địa chỉ chính xác để độc giả tiện liên hệ:

Website: NgocDungTan.vn

Hotline: 093.124.2222

(Theo Khám phá).