Giật mình với mặt mộc của Á hậu Thúy Vân và thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày 21/10/2019 14:35 PM (GMT+7)

Tập 3 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019“, các thí sinh đã có cơ hội lộ diện với mặt mộc.

giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 1

Mặt mộc của Thúy Vân khác biệt quá lớn khi được trang điểm kỹ càng.

Các thí sinh đã được kiểm tra về kiến thức làm đẹp cho làn da để tự tin thực hiện photoshoot. Rất nhiều bí quyết là đẹp được các thí sinh nêu ra mà chúng ta có thể áp dụng dễ dàng trong đời sống hàng ngày. 

Trước câu hỏi “Mặt nạ thiên nhiên có thực sự trị mụn hiệu quả?”, thí sinh Cao Thị Diệp Anh (SBD 344) thẳng thắn thừa nhận mình thuộc da nhạy cảm,nên cô thường sử dụng mặt nạ thiên nhiên, có hiệu quả nhưng không mạnh bằng sử dụng hóa chất. Đây cũng là thí sinh có mặt mộc đẹp nhất trong top 60 thí sinh tham gia thử thách. 

giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 3

Diệp Anh có gương mặt xinh đẹp ngay cả ở đời thường, làn da căng bóng của cô tô lên sắc đẹp rạng rỡ mà không cần phấn son.

.giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 4

Hòa Liên cũng xinh đẹp không kém với mặt mộc.

Đánh giá chung về thử thách này, giám khảo Samuel Hoàng dành lời khen cho các thí sinh có sự hoạt ngôn, tự tin và tập trung trong buổi huấn luyện. Đó là trường hợp của thí sinh Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250) có sự tương tác tốt với người nghe, tạo sự hấp dẫn cho câu trả lời. Một vài thí sinh khác thì trả lời lạc đề do không tập trung nghe phần huấn luyện của các chuyên gia, cách phản xạ khi tiếp nhận câu hỏi chưa tự tin và không biết áp dụng kinh nghiệm thực tế vào câu trả lời.

Giám khảo Samuel Hoàng cũng bật mí trong quá trình thí sinh trả lời câu hỏi, ban giám khảo thử thách đã quan sát hành vi, cử chỉ tay chân, thần thái và khẩu âm của thí sinh. 6 thí sinh trả lời hay nhất sẽ tham gia vào thử thách mới để chọn ra Top 3 có làn da tự nhiên đẹp nhất. Cụ thể, 6 thí  sinh sẽ tẩy trang, cùng với các thiết bị, dụng cụ máy móc tiên tiến để khám phá làn da thật sau lớp phấn son.

Cuối cùng, 03 thí sinh có điểm số trả lời thử thách và có làn da tự nhiên đẹp nhất chính là: Vũ Thị Hòa Liên (SBD 250), Đặng Thị Mỹ Khôi (SBD 245) và Cao Thị Diệp Anh (SBD 344). Thúy Vân gây bất ngờ với gương mặt mộc, nhợt nhạt và đường nét thiếu đi sự hài hòa.

giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 5

Mỹ Khôi luôn cá tính với vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn dù ở đời thường.

giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 6

Quỳnh Trang được giám khảo đánh giá cao về mặt mộc.

giat minh vói mạt mọc của á hạu thúy van và thí sinh hoa hạu hoàn vũ - 7

Vân Anh mặt mộc tươi tắn, rạng rỡ.

Để mặt mộc, đại diện Việt Nam tại Miss Earth lép vế trước các đối thủ mạnh
Giữa dàn thí sinh Miss Earth 2019 lộ bụng ngấn mỡ, đại diện Việt Nam tưởng "ăn đứt" về vóc dáng nhưng lại thua vì mặt mộc kém xinh trong những hình...
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Thúy Vân
Tin hay đừng bỏ lỡ