HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh

Ngày 04/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 1/12 vừa qua, Thương hiệu HD Derma và Diệp Thảo Academy đã làm lễ ký kết liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh. Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại thương hiệu HD Derma đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy.

Đây là một dấu mốc quan trọng của Diệp Thảo Academy trong hành trình sứ mệnh đào tạo truyền thụ lại những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu về điều trị da theo tiêu chuẩn Y khoa cho các em học viên của mình trong thời gian sắp tới.

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 1

“Sau 5 năm hợp tác với Thương hiệu HD Derma, tôi đã thành công trong việc điều trị chuyên sâu các bệnh lý về da cho các khách hàng, điều này đã góp phần tạo nên một thương hiệu Diệp Thảo Spa như ngày hôm nay. Với một số lượng khách ngày càng một tăng lên, tôi đã đi đến quyết định mở trung tâm đào tạo, với mong muốn truyền thụ lại kiến thức - giá trị nghề cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp để các em sau khi ra nghề sẽ giúp cho nhiều người có làn da đẹp hơn, không chỉ ở tỉnh Tây Ninh mà trên toàn quốc. Tôi rất tự tin khi được đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa da liễu của HD Derma hợp tác liên kết đào tạo là một vinh dự lớn của Diệp Thảo Academy trên con đường phát triền một tầm cao mới” - CEO Diệp Thảo chia sẻ.

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 2

Buổi Lễ ký kết liên kết đào tạo điều trị da cũng là một sự kiện lớn ra mắt trung tâm đào tạo Diệp Thảo Academy và Hội nghị tri ân khách hàng siêu hot, sang trọng, đẳng cấp trong ngành làm đẹp Tây Ninh năm 2019, diễn ra tại Khách sạn 5 sao Vinpearl, TP. Tây Ninh với chủ đề “Cùng Xuân Khoe Sắc”. Không bỏ lỡ dịp trọng đại này, Diệp Thảo Spa đã mời được diễn giả Bác sĩ Trần Quang Dũng nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh có buổi chia sẻ những kiến thức y khoa về làn da cũng như trực tiếp tham dự buổi tọa đàm: Chăm sóc da đón Xuân 2020.

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 3

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 4

Khách hàng tham dự buổi tọa đàm đầy hào hứng, đã chú ý lắng nghe “trọn vẹn” những kiến thức vô cùng bổ ích từ Bác sĩ chuyên khoa da liễu Trần Quang Dũng cũng như Chuyên gia trang điểm Hạ My và CEO Diệp Thảo. Qua buổi tọa đàm ý nghĩa này đã giúp khách hàng của Diệp Thảo Spa có thêm được sự am hiểu hơn về “bí mật” của làn da từ đó biết cách chăm sóc da, cũng như định hướng chọn được những mỹ phẩm xanh theo Tiêu chuẩn Y khoa để có một làn da khỏe, đẹp rạng rỡ, trẻ trung và năng động hơn cho mùa Xuân này. 

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 5

Sự kiện đã có sự góp mặt góp vui của những ngôi sao Showbiz Việt như ca sĩ Cẩm Ly và ca sĩ Quốc Đại, diễn viên Hanty Nguyễn,... đã mang lại cho quý khách hàng trong hội nghị Cùng Xuân Khoe Sắc nhiều điều thú vị và bất ngờ, đây cũng là món quà tinh thần mà Diệp Thảo Spa muốn tri ân đến những khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Không chỉ được thưởng thức những giai điệu, ca khúc hay mà quý khách còn được giao lưu chụp hình cùng người nổi tiếng của showbiz Việt cũng như các Bác sĩ chuyên khoa da liễu nổi tiếng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

HD Derma và Diệp Thảo Academy hợp tác liên kết đào tạo điều trị da tại Tây Ninh - 6

HD Derma là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc da theo Tiêu chuẩn Y khoa được nghiên cứu bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ da.

Địa chỉ: 38B Tản Đà, Phường 10, Quận 5, TP. HCM

Hotline: 02838562900

Website: www.hdderma.com.vn

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hd-derma-va-diep-thao-academy-hop-tac-lien-ket...

(Khám phá).