M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt

Ngày 21/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Bên cạnh dòng sản phẩm truyền thống thương hiệu Cám Gạo Mộc Quyên, Công Ty TNHH Trang Thảo Quyên vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chuyên sâu mang thương hiệu M.O.C, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến với phụ nữ Việt.

Nhịp sống bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp khiến thói quen làm đẹp bằng các nguyên liệu thiên nhiên tự làm trở nên xa xỉ với nhiều người hiện đại. Hiểu được điều đó, công ty TNHH Trang Thảo Quyên đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới trong năm nay với tên gọi “M.O.C”, ngoài ý nghĩa là MỘC, nó còn có nghĩa từ ba chữ viết tắt tiếng Anh: Make outstanding charm – Tạo nên nét đẹp nổi bật. Là phụ nữ ai cũng muốn sở hữu cho mình một nét đẹp rạng rỡ, tự nhiên và nổi bật.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 1

Trước sự hoành hoành của các loại mỹ phẩm “bạo phát bạo tàn”, đẹp nhanh nhưng cũng nhanh chóng sau đó là chuỗi ngày khổ đau lo lắng khi làn da bị tổn hại nghiêm trọng. Dòng sản phẩm M.O.C ra đời mang một sứ mệnh xua tan nỗi lo cho những người phụ nữ lâm vào tình trạng này, và điều quan trọng nhất là tiết kiệm thời gian và chi phí cho những cô nàng bận rộn.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 2

Với việc ứng dụng công nghệ Bio-cell tân tiến của Hàn Quốc, bổ sung lượng collagen thủy phân cao gấp 10 lần bình thường, kết hợp với tinh chất từ 20 loại thảo dược quý cùng các hoạt chất đặc biệt dưới dạng siêu phân tử, giúp khả năng thẩm thấu tăng lên gấp 20 lần bình thường, sản phẩm mặt nạ sinh học Collagen thương hiệu M.O.C đáp ứng rất tốt nhu cầu làm đẹp của chị em theo ba tiêu chí: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 3

AN TOÀN. Vì sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, parabens hay các hóa chất độc hại khác, thay vào đó là các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, ngay cả miếng mặt nạ cũng được tạo ra từ quá lên men sinh học.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 4

HIỆU QUẢ. Trước mắt, thương hiệu M.O.C tung ra thị trường 2 loại mặt nạ sinh học Collagen, một loại chuyên dùng để dưỡng trắng tự nhiên và một loại chuyên phục vụ cho làn da mụn, bị hư tổn như mỏng, đỏ, yếu, bị kích ứng… Sản phẩm đã tạo được hiệu ứng và phản hồi rất tốt từ khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.

TIẾT KIỆM. Với chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc chăm sóc da tại các spa, sản phẩm mặt nạ sinh học Collagen M.O.C giúp chị em rút ngắn rất nhiều thời gian phục hồi và dưỡng da, từ đó tiết kiệm cả về chi phí lẫn tiền bạc.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 5

Bên cạnh những trải nghiệm mới mẻ về sản phẩm, M.O.C cũng mang đến những giá trị thư thái cho tâm hồn và lợi ích làn da của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thả mình vào không gian thư giãn và thoải mái tại chính gia đình, nơi làm việc cùng với việc đắp mặt nạ gọn gàng, không tốn thời gian. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp hiện đại và sang trọng, dễ dàng tiếp cận thông qua hệ thống đại lý rộng khắp trên cả nước, giá cả rất phù hợp với thu nhập chung của chị em.

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 6

M.O.C - Dòng dưỡng da chuyên sâu của Mộc Quyên Beauty chính thức ra mắt - 7

Từ sự thành công ban đầu của dòng sản phẩm chuyên sâu M.O.C, chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới, Mộc Quyên Beauty sẽ tiếp tục cho ra đời thêm nhiều sản phẩm khác, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc da an toàn cho chị em phụ nữ.

Mộc Quyên Beauty – Đẹp từ da mộc!

(Khám phá).