Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt

Ngày 23/10/2018 16:00 PM (GMT+7)

Có nguồn gốc thiên nhiên, được nghiên cứu và sản xuất theo công thức hoàn toàn mới phù hợp với làn da Đông Nam Á, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’N đã nhanh chóng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng.

Làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên không còn là xu thế mà đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều chị em phụ nữ. Bởi càng ngày người ta càng phát hiện ra nhiều loại mỹ phẩm chứa hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của người dùng. Những dòng sản phẩm này có đặc điểm chung là mang lại kết quả nhanh chóng nhưng về lâu về dài sẽ để lại những tác hại khôn lường như: thâm, nám, dị ứng, mẩn ngứa, lão hóa… Thậm chí nhiều vùng da bị tổn thương do hóa chất không thể phục hồi được như trước.

Mất niềm tin với mỹ phẩm hóa chất, chị em tìm đến những dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Vì những sản phẩm này không chỉ mang lại làn da sáng mịn hiệu quả mà còn rất an toàn với sức khỏe và có hiệu quả lâu dài. Nắm bắt xu thế thị trường và hiểu rõ nhu cầu bức thiết của người phụ nữ Việt, doanh nhân trẻ Nguyễn Văn Cường đã hợp tác với Công ty TNHH Rainbow Beauty (Hàn Quốc) cho ra đời những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất mang thương hiệu mỹ phẩm phẩm thiên nhiên C’N.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt - 1

Mặc dù là “đứa con sinh sau đẻ muộn” tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhưng các sản phẩm C’N đã phát huy được thế mạnh, nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt - 2

Gần đây, ngày 20/10, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Trống Đồng Cảnh Hồ (173 Trường Chinh, Hà Nội), C’N đã long trọng tổ chức lễ ra mắt bộ sản phẩm mỹ phẩm mới. Đây là sự kiện quan trọng trong chiến lược phát triển của C’N. Sản phẩm ra mắt đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như một món quà đặc biệt, một lời tri ân sâu sắc C’N muốn gửi đến toàn thể chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt - 3

 Với những dòng sản phẩm này, ngoài tác dụng làm đẹp an toàn, hiệu quả, C’N mong muốn mang đến một triết lý mới: “Thay đổi sự lôi cuốn”. C’N mong muốn giúp chị em phụ nữ thay đổi để lôi cuốn hơn. Sự lôi cuốn C’N hướng tới không chỉ là sự lôi cuốn về mặt ngoại hình mà là sự lôi cuốn trong phong thái tự tin và sự thành công. Phụ nữ Việt vốn chịu thương chịu khó, hy sinh cho gia đình, công việc mà quên đi việc chăm sóc bản thân. Lâu dần các chị em lâm vào trạng thái tự ti, mặc cảm với ngoại hình của mình. Với những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, C’N mong muốn thay đổi ngoại hình, tạo sự lôi cuốn giúp chị em tự tin và đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Phụ nữ là phải đẹp, nhưng đẹp tự nhiên và an toàn với C’N sẽ lâu bền và quyến rũ hơn.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt - 4

Khác với những dòng sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường, mỹ phẩm C’N được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn. Các sản phẩm được sản xuất theo công thức mới nhất dành riêng cho làn da Đông Nam Á, dựa trên công nghệ Nano theo quy trình tiêu chuẩn CGMP kết hợp với hệ thống xưởng hiện đại, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định về chất lượng và an toàn. Tại Hàn Quốc, các sản phẩm C’N đã được cấp chứng nhận lưu hành tự do. Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y tế công nhận về tác dụng hiệu quả và sự an toàn.

Hiện tại, C’N tập trung vào các dòng sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng, gìn giữ sức khỏe và vẻ đẹp của làn da, mái tóc. Thương hiệu khát khao mang đến một ngoại hình trẻ trung, quyến rũ và tự tin cho người phụ nữ việt.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’N – Bí quyết làm đẹp an toàn của phụ nữ Việt - 5

Với tiêu chí chất lượng và bảo vệ quyền lợi khách hàng, Mỹ phẩm thiên nhiên C’N đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước, trở thành bí quyết làm đẹp được nhiều phụ nữ mách nhỏ cho nhau. Đặc biệt, C’N đã vinh dự nhận danh hiệu Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2018. Đây là niềm vinh dự tự hào và cũng là động lực thúc đẩy tập thể lãnh đạo và nhân viên C’N tiếp tục cố gắng, phấn đấu mang lại nhiều sản phẩm hữu ích, an toàn, tôn vinh nhan sắc Việt.

Showroom C’N

Địa chỉ: 72B Nguyễn Khang, Hà Nội

Hotline: 0966058888

Website: http://c-n.vn;

Fanpage: https://www.facebook.com/MyPhamThienNhienHanQuocCN

(Khám phá).