Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em

Ngày 18/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đây là câu trả lời cho những ai đang tìm một sản phẩm mỹ phẩm mới hợp với làn da nhạy cảm khó tính của mình.

Từ trước đến nay chúng ta thường biết đến một khái niệm về mẹ bỉm sữa, người có thu nhập thấp, sinh viên… những người không muốn phụ thuộc vào kinh tế của chồng mà muốn tự mình vươn lên để làm chủ bản thân đến với con đường kinh doanh online. Tuy nhiên không phải những người như vậy mới có động lực kiếm tiền, mà hầu hết những người phụ nữ hiện đại luôn tìm mọi cách khẳng định bản thân nhiều hơn.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 1

Tôi được biết chị Minh Thư là một giáo viên dạy âm nhạc, lại làm chủ trung tâm năng khiếu, có phòng dạy thể dục thẩm mỹ, cuộc sống gia đình khá giả. Tuy nhiên niềm đam mê kinh doanh luôn cháy bỏng trong con người chị. Một người phụ nữ hiện đại, trẻ trung xinh đẹp và khá năng động luôn trăn trở tìm giải pháp tốt nhất từ làn da tới vóc dáng cho bản thân và cho tất cả chị em phụ nữ.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 2

Chị Minh Thư bén duyên với nghiệp bán hàng khi đang tìm một sản phẩm mỹ phẩm mới hợp với làn da nhạy cảm khó tính của mình. Trước đây chị đã dùng rất nhiều loại tuy nhiên đều thất bại vì mỗi lần dùng da bị mẩn đỏ và ngứa rát khó chịu. Bản thân làm chủ trung tâm năng khiếu, có phòng dạy thể dục thẩm mỹ nên chị thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người, nhưng làn da không được đẹp khiến chị luôn trăn trở.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 3

Được một người bạn chia sẻ về việc bán hàng online và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Uni Beautiful. Đây là dòng sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, theo công nghệ Thái Lan với thành phần an toàn, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy phép lưu hành và điều chị tin nhất là theo dõi những phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm có cả những người quen. Sau khi sử dụng da rất đẹp nên chị đã quyết định trải nghiệm và kết quả hơn cả mong đợi, làn da của chị không còn ngứa, trở nên trắng sáng mịn màng không còn khô và sần sùi cảm thấy da có sức sống hơn. Chị Minh Thư nhận thấy đây là thương hiệu Mỹ phẩm tốt và công ty có môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chị bỗng hứng thú đam mê nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 4

Vùng đất thuộc tỉnh Tây Ninh nơi chị sinh sống là một vùng đất nắng quanh năm, và làn da của người dân nơi đây thuộc tuýp khó tính. Tuy nhiên ở đây phụ nữ rất chú trọng đến việc làm đẹp, họ cũng như chị luôn trăn trở tìm cho mình sản phẩm phù hợp cả về chất lượng và giá thành hợp lý. Uni Beautiful đã lấy lòng được đa dạng khách hàng, cũng chính vì vậy mà chị đã biến những khách hàng khó tính thành những người bạn đồng nghiệp thân thiết theo chị kinh doanh sản phẩm.

Từ tiểu thương với số vốn ít ỏi, giờ đây chị đã trở thành nhà phân phối thương hiệu Uni Beautiful uy tín tạo điều kiện cho rất nhiều chị em có thu nhập ổn định. Tính đến nay chị đã có hệ thông đại lý, cộng tác viên chuyên nghiệp với doanh thu cộng dồn khiến nhiều người nể phục. Chị luôn mong muốn phát triển hệ thống không chỉ tỉnh tây Ninh nói riêng mà các tỉnh lân cận khắp cả nước, bởi chị tin rằng Uni Beautiful sẽ chinh phục được các chị em.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 5

Thành công với con đường kinh doanh nhưng chị Thư không quên chia sẻ với những đại lý và cộng tác viên của mình về tâm niệm bán hàng “Khách hàng là thượng đế”: “Nhiều bạn bán hàng hay chia sẻ các tình huống dở khóc, dở cười với người mua, nhưng nếu nhìn nhận lại, khi bạn đi mua cũng sẽ có hàng trăm câu hỏi muốn được giải đáp vì không muốn bị hớ, không muốn mua phải sản phẩm không uy tín. Bạn phải nhẫn nại với khách hàng trước khi rút tiền ra khỏi ví của họ”. Chị luôn nhắc nhở đồng nghiệp: “Cuộc đời không cho không, biếu không ai bất cứ thứ gì, chúng ta phải dám chèo thuyền ra biển khơi, đương đầu với sóng dữ thì mới mong bắt được cá lớn".

Thành công ngày hôm nay của chị Thư nhờ sự kiên trì, tận tâm và thái độ bán hàng thân thiện, chân thành. Điều quan trọng là chị chẳng giữ thành công ấy cho riêng mình mà lại tiếp tục truyền lửa cho nhiều người. Chị hướng dẫn tận tình cho những người mong muốn khởi nghiệp mà chưa biết lựa chọn đường đi đúng đắn cho mình.

Mỹ phẩm Uni Beautiful chinh phục làn da khó tính của chị em - 6

(Theo Khám phá).