Đêm chung kết “4 vị trong em” và những khoảnh khắc khó quên

Đêm Chủ Nhật, ngày 26/10, cuộc thi ảnh Vintage “Bốn Vị Trong Em” đã diễn ra tại phòng trà Đồng Dao với sự tham gia của hơn 200 khán giả. Với tiêu chí “một từ sao tả hết”, cuộc thi khuyến khích các bạn thí sinh thể hiện tất cả cá tính của mình.

Cuộc thi tổ chức dưới hình thức selfie ảnh 4 tính cách giòn – tan – mặn – ngọt. Qua đó, giúp các bạn gái hiểu hơn, yêu thêm chính mình dù chỉ bằng một hành động nhỏ đó là: selfie. Diễn ra trong hơn 7 tuần với số bài dự thi hợp lệ gửi về cho chương trình là 3,575 bài, cuộc thi đã thực sự tạo được một trào lưu selfie 4 vị, không chỉ với các bạn gái mà còn cả các gương mặt quen thuộc giới showbiz Việt.

dem chung ket “4 vi trong em” va nhung khoanh khac kho quen - 1

Ngoài phần thi của các thí sinh, không khí đêm nhạc Acoustic Night còn có sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời khác. Với giọng ca vô cùng ngọt ngào, trong sáng, Thùy Chi đã làm không gian âm nhạc thực sự tan ra với ba ca khúc “Chuyện Tình”, “Tình Yêu Màu Nắng”  và “Lời Ru Cho Con”.

dem chung ket “4 vi trong em” va nhung khoanh khac kho quen - 2

Thùy Chi – ngọt, tan cùng ca khúc “Lời Ru Cho Con”

Khác với vị ngọt – tan mà Thùy Chi mang lại, Trương Thảo Nhi đem đến vị mặn – giòn với ca khúc cực kì mới “Gió”. Phần cuối chương trình, còn có sự góp mặt của ca sĩ Trúc Nhân, đặc biệt là hit “Bốn Chữ Lắm” cùng Trương Thảo Nhi.

dem chung ket “4 vi trong em” va nhung khoanh khac kho quen - 3

Thảo Nhi với vị giòn thật giòn cùng ca khúc “Gió”

dem chung ket “4 vi trong em” va nhung khoanh khac kho quen - 4

Trúc Nhân mang đến không khí sôi động với ca khúc Mercy

Chiến thắng đã thuộc về thí sinh Võ Hồng Ngọc Huệ với tổng giải thưởng trị giá 30,000,000. Giải nhì trị giá 20,000,000 đã thuộc về thí sinh Lê Thy Ngọc và Nguyễn Vân Hà. Chia sẻ sau chương trình, các thí sinh đều khẳng định rằng đây là một cuộc thi thực sự có ý nghĩa, giúp con gái khám phá những nét rất riêng của chính mình để tự tin hơn làm những đều mình yêu thích.

dem chung ket “4 vi trong em” va nhung khoanh khac kho quen - 5

Top 3 chung cuộc của cuộc thi “Bốn Vị Trong Em”

Với thông điệp "Một từ sao tả hết", BTC hi vọng các cô gái có thể tự tin thể hiện chính mình, làm những điều mình yêu thích. Cùng chúc các cô gái của chúng ta sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai nhé.

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Array