"Bạn thật đẹp": Thông điệp xuất phát từ Video Viral của Rimmy được đông đảo phụ nữ Việt hưởng ứng

Ngày 08/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

Theo khảo sát, hơn 80% phụ nữ sau khi sinh thừa nhận rằng họ cảm thấy tự ti và lo lắng hơn khi đối diện với người bạn đời của mình. Và ⅓ trong số đó gần như mặc cảm với ngoại hình. Những suy nghĩ mặc cảm, tự ti khiến những người phụ nữ tự đẩy lùi khoảng cách với bạn đời. Bạn có thực sự như bạn nghĩ?

amp;#34;Bạn thật đẹpamp;#34;: Thông điệp xuất phát từ Video Viral của Rimmy được đông đảo phụ nữ Việt hưởng ứng - 1

Những khuyết điểm xấu xí qua đôi mắt của bản thân

“Khuôn mặt tròn”

“Mắt một mí”

“Mũi tẹt, cằm lệch”

Phản xạ đầu tiên khi nhận được câu hỏi: “Mô tả bản thân?” đó lại là những “thú nhận” xấu xí, nụ cười gượng gạo cùng ánh mắt lúng túng. Qua lăng kính đánh giá chính bản thân, người phụ nữ xuất hiện với một phiên bản đầy những khuyết điểm. 

Bước vào cuộc sống hôn nhân, trải qua hành trình sinh nở khó khăn, họ càng tự ti vì cơ thể không còn như trước, bụng ngấn mỡ, da dẻ xấu xí, tóc tai rối bời vì những đêm thiếu ngủ,…. Những nhược điểm cơ thể cứ thế ngày càng lộ rõ và khiến cho phụ nữ tự tin, lo lắng, cảm thấy già hơn khi đối diện với chồng.

amp;#34;Bạn thật đẹpamp;#34;: Thông điệp xuất phát từ Video Viral của Rimmy được đông đảo phụ nữ Việt hưởng ứng - 2

Câu chuyện thực tế được Rimmy tái hiện qua bức tranh chân thực

Hãy lắng nghe người chồng nói gì?

Cùng mời đến trường quay là người chồng - bạn đời của 3 nhân vật, để ngồi lại và lắng nghe anh chồng miêu tả về ngoại hình của vợ. Thật bất ngờ khi những điều tưởng như khuyết điểm ấy lại trở nên thật đáng yêu và xinh đẹp trong mắt người chồng. 

Gương mặt tròn được ghi nhớ bằng đôi mắt sáng, hài hòa, phúc hậu. Cằm lệch, gò má cao trở nên thật đáng yêu với hai má lúm đồng tiền, nụ cười duyên. Những ngấn bụng xệ xấu xí chẳng được quan tâm bằng đôi mắt hai mí to và đẹp.

amp;#34;Bạn thật đẹpamp;#34;: Thông điệp xuất phát từ Video Viral của Rimmy được đông đảo phụ nữ Việt hưởng ứng - 3

Ánh mắt tự hào của anh Tuấn khi nhận được câu hỏi miêu tả về người vợ

Bạn thật đẹp - Hãy tự tin vào điều đó 

Một cuộc thử nghiệm nhỏ chân thực được Rimmy xây dựng thành video đơn giản mà sâu sắc. Có lẽ trong mắt chúng ta chỉ thấy ngập tràn những khuyết điểm của bản thân mà quên đi nét đẹp đáng được trân trọng. Bạn biết không? Trong mắt những anh chồng, bạn vẫn là số 1, vẫn đáng yêu như ngày nào. Thiên chức làm vợ, làm mẹ của các chị em phụ nữ khiến chúng ta trở nên xinh đẹp diệu kỳ như vậy. 

amp;#34;Bạn thật đẹpamp;#34;: Thông điệp xuất phát từ Video Viral của Rimmy được đông đảo phụ nữ Việt hưởng ứng - 4

Từ một clip ngắn chỉ chừng 3 phút, Rimmy truyền đi thông điệp: “Người phụ nữ tuyệt vời nhất khi họ là chính mình, tự tin và thật tỏa sáng.” Phụ nữ ơi, bạn thật đẹp - You are beautiful!

Rimmy - Thời trang nữ phong cách Pháp

Fanpage: https://www.facebook.com/Rimmydesign

Website: rimmy.vn

Hotline: 0969100058 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-that-dep-thong-diep-xuat-phat-tu-video-viral-cua-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).