5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015

Ngày 13/08/2015 13:53 PM (GMT+7)

Chỉ từ 180 – 200 USD cho một smartphone có tên tuổi, chất lượng tốt, có khả năng chống nước… Có quá nhiều lý do để bạn quyết định “dốc hầu bao”, còn chần chừ gì nữa!

1. Giá rẻ

Chỉ từ 180 – 220 USD cho bản 8 GB và 16GB, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc Moto G đời mới, unlock và có thể sử dụng với bất cứ mạng nào.

5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015 - 1

2. Hiệu năng cao so với mức tiền bỏ ra

Chiếc Moto G xử lý được hầu hết mọi thứ bạn “đưa” cho nó mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì. Vi xử lý Snapdragon 410 cho bạn trải nghiệm mượt mà trên một màn hình độ phân giải thấp 720p, và toàn bộ thiết bị phù hợp với thanh pin mà máy sở hữu.

Với những người yêu thích các game 3D, có lẽ sản phẩm này không phải là lựa chọn lý tưởng nhưng với những tác vụ thông thường như giao tiếp, trình duyệt web, dùng mạng xã hội… chiếc Moto G là một smartphone quá ổn, thậm chí còn ổn hơn các máy có giá trên 500 USD.

5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015 - 2

3. Không lo bị ướt

Mọi thứ đều có thể xảy ra, kể cả trường hợp bạn đánh rơi “dế yêu” xuống vũng nước. Moto G 2015 trang bị khả năng chống nước IPX7, và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần phải sắm một chiếc smartphone mới khi lỡ tay đánh rơi thiết bị này xuống nước.

5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015 - 3

4. Camera không tệ cho một smartphone vừa túi tiền

Moto G 2015 không sở hữu camera tốt nhất nhưng nếu camera là một tiêu chí bạn đặt ra khi mua điện thoại, bạn sẽ vẫn khá hài lòng với những gì một chiếc smartphone khoảng 200 USD có thể làm được.

Với khẩu độ f/2.0, đèn flash kép hai tông màu có khả năng cân bằng màu sắc, tính năng chụp HDR, chế độ chụp nhanh và chế độ ban đêm, camera của Moto G sẽ khiến bạn phải “ngỡ ngàng”.

5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015 - 4

5. Sở hữu hệ điều hành Lollipop+

Phần mềm của Moto G đã được “chỉnh sửa” một chút để khiến bạn không cần phải tắt đi bất cứ một tính năng nào mà bạn cho không cần thiết. Tức là bạn dù có quyền tắt bất cứ tính năng nào mình muốn nhưng bạn sẽ thấy bất cứ tính năng nào cũng đều cần thiết cả. Ngoài ra, Motorola còn bổ sung thêm tính năng Moto app, giúp bạn thiết lập và kiểm soát phần Assist, Action, Display trên máy.

5 lý do bạn nên mua ngay Moto G 2015 - 5

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, Motorola đã cải tiến phần mềm của mình kể từ năm 2013 và tiếp tục tìm ra những cách thức mới giúp bạn gỡ bỏ những floatware không cần thiết hoặc bị trùng trên phần mềm của Android.

Ngoài 5 lý do kể trên, chiếc Moto G còn có nhiều điểm hấp dẫn như thanh RAM 2GB, thiết kế tinh tế, và người dùng thoải mái tùy chọn nắp lưng cho sản phẩm theo ý thích…

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone