“Ai hiểu ai” - khi thách thức không chỉ là một trò chơi

Ngày 28/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Nếu hiểu nhau là một thách thức, vậy chúng ta phải hiểu nhau bao nhiêu cho đủ? Hơn người dưng một tý hay hiểu nhau như tay với chân, cá với nước, Khánh Ly với nhạc Trịnh, Bát- Súp (Batman-Superman)?

Thách thức - cơ hội để khám phá và đi tìm người đồng hành thật sự

Trước một xã hội không ngừng vươn mình, việc kết bạn được diễn ra nhanh hơn, nhưng chưa khi nào sự kết nối giữa người và người lại mờ nhạt như bây giờ. Vì vậy, tìm kiếm một người bạn hiểu mình đã trở thành một trong những thử thách khó khăn và quan trọng hàng đầu mà chúng ta cần phải trải qua trong đời.

Như một đứa trẻ phải vấp ngã nhiều lần trước khi có thể tự bước đi trên đôi chân của mình, “thử thách tìm bạn đồng hành” tuy khó nhưng thật sự là cơ hội tốt giúp chúng ta suy nghĩ và nhìn nhận rõ ràng về các mối quan hệ. Chỉ là chúng ta vẫn nên tìm ra cách nào đó để thực hiện điều này một cách dễ dàng và đơn giản hơn thôi.

“ai hieu ai” - khi thach thuc khong chi la mot tro choi - 1

 “Ai hiểu Ai”- Đối mặt cùng thách thức

Mong muốn giải quyết được thử thách trên và tạo cơ hội cho mọi người tìm ra người bạn đồng hành thật sự, nhãn hàng điện gia dụng AQUA đã tạo ra một trò chơi tương tác mang tên “Ai hiểu Ai” để giúp người dùng có thể tự mình đi tìm đáp án cho câu hỏi: ”Ai là người bạn đồng hành thật sự hiểu mình và ngược lại”?

Sử dụng 3 gói câu hỏi dành riêng cho 3 nhóm đối tượng là “chị em”, “chiến hữu”, “cặp đôi”, trò chơi tạo ra một thước đo để đo lường mức độ am hiểu của người chơi và bạn đồng hành. Diễn ra vào từ ngày 19/04 đến 30/05, người chơi ngoài việc tham gia trải nghiệm, còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị với giải thưởng đặc biệt là 1 cặp máy lạnh AQUA Inverter trị giá 17,000,000 VNĐ đến từ ban tổ chức để cảm nhận trọn vẹn cảm giác “chơi ảo, nhận quà thật”.

Tham gia ngay tại đây.

“ai hieu ai” - khi thach thuc khong chi la mot tro choi - 2

Cuộc sống thú vị là ở hành trình chứ không phải là đích đến, mỗi một thử thách đều mang một giá trị nhất định giúp chúng ta trưởng thành hơn. Hãy luôn nở nụ cười và bước tiếp bên cạnh những người bạn đồng hành của mình.

(Theo Khám phá).