Alcatel Pixi 3, smartphone chạy đa nền tảng

Ngày 06/01/2015 09:28 AM (GMT+7)

Hãng điện thoại Pháp Alcatel bất ngờ công bố mẫu smartphone Pixi 3 có thể chạy được trên cả ba nền tảng Android, Windows Phone và Firefox.

Thật bất ngờ khi Alcatel OneTouch khởi động một năm mới bằng mẫu smartphone đa nền tảng đầu tiên của mình là Pixi 3. Theo hãng chiếc điện thoại này có thể tương thích với cả ba nền tảng di động Firefox, Windows Phone và Android.

Alcatel Pixi 3, smartphone chạy đa nền tảng - 1

Tuy nhiên, hiện còn nhiều bí mật về Pixi 3 mà Alcatel vẫn chưa công bố. Theo Alcatel thiết bị cầm tay này sẽ có 4 đến phiên bản, trong đó có một phiên bản 3,5 inch trang bị kết nối di động 3G, 3 phiên bản còn lại có kích thước màn hình lớn hơn là 4, 4,5, và 5 inch được trang bị kết nối 4G LTE. Ngoài ra, Alcatel hứa hẹn sẽ trình diễn một công nghệ đơn giản để có thể tích hợp chéo giữa các thiết bị điện thoại thông minh của mình với máy tính văn phòng/nhà ở, nhằm tạo ra một "môi trường thân thuộc hơn" giữa các thiết bị.

Dự kiến, Alcatel sẽ giới thiệu Pixi 3 tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng - CES 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 1 tới. Hy vọng chúng ta sẽ biết chi tiết hơn về sản phẩm độc đáo này trong vài ngày nữa.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone