Android L, Nexus 9 và Android Wear 2.0 xuất hiện ngày 15/10?

Ngày 11/10/2014 09:09 AM (GMT+7)

Android L, Nexus 9 và Android Wear 2.0 có thể sẽ trình làng trong sự kiện đặc biệt của Google.

Đây được xem là ngày hội lớn nhất của Google trong năm nay. Nhiều tin đồn cho rằng, hãng sẽ giới thiệu phiên bản mới của hệ điều hành di động phổ biến cùng Nexus 9, Android Wear 2.0 và Android TV.

android l, nexus 9 va android wear 2.0 xuat hien ngay 15/10? - 1
Android L có thể là "nhân vật chính" của một sự kiện diễn ra vào ngày 15/10.

Thông tin này được Artem Russakovskii, người sáng lập trang công nghệ Android Police chi sẻ trên mạng xã hội Google +. Anh cho biết không dám chắc 100% về ngày diễn ra sự kiện nhưng khả năng Google tổ chức vào thứ Tư tuần tới rất cao.

Trở lại với chi tiết về những sản phẩm có thể sẽ ra mắt, Google đã công bố Android L trong hội nghị vào tháng 6, cung cấp cho các nhà phát triển những cái nhìn đầu tiên để họ có thể chuẩn bị cho ứng dụng của mình hoạt động trong môi trường ART (64 bit) và ngôn ngữ thiết kế Material.

android l, nexus 9 va android wear 2.0 xuat hien ngay 15/10? - 2
Hình ảnh được cho là của Nexus 9 xuất hiện trong thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều thông tin về chiếc máy tính bảng Nexus 9, màn hình 9 inch được sản xuất bởi HTC. Thiết bị này được cho là chạy trên chip Nvidia Tegra K1, hỗ trợ màn hình độ phân giải cao và thiết kế vỏ ngoài khá giống Nexus 5.

Về Android Wear 2.0, thị trường thiết bị đeo thông minh đang nóng lên từng ngày và việc bổ sung những tính năng mới cho hệ điều hành này thật sự cần thiết, nhất vào ở giai đoạn trước khi đối thủ Apple Watch xuất hiện trên thị trường. Ngoài ra, sự kiện có thể diễn ra vào ngày 15/10 tới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về dự án Android TV.

(Theo Zing)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone