Ảnh iPhone 6 bản hoàn chỉnh tiếp tục xuất hiện

Ngày 21/08/2014 11:59 AM (GMT+7)

Bản iPhone 6 hoàn chỉnh này có khác biệt nhỏ so với hàng tá những bản mô hình từng xuất hiện trước đây.

iPhone 6 có lẽ là sản phẩm bị rò rỉ nhiều nhất từ trước đến nay trong giới công nghệ. Tuy nhiên, trước giờ người ta chỉ thấy những bản mô hình hoặc từng chi tiết linh kiện của máy, thay vì một chỉnh thể thống nhất.

Ảnh iPhone 6 bản hoàn chỉnh tiếp tục xuất hiện - 1

Mới đây, Feld & Volk - công ty chuyên độ những chiếc iPhone xa xỉ đã cho đăng tải hình ảnh được xem là hoàn chỉnh về sản phẩm này. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của sản phẩm này so với các bản mô hình là thiết kế nút Home. Nút Home này được làm lõm xuống khá giống iPhone 5S bản màu xám, không có viền vàng xung quanh.

Ảnh iPhone 6 bản hoàn chỉnh tiếp tục xuất hiện - 2

Những cải tiến khác của iPhone 6 có thể kể đến như màng loa tái thiết kế, cạnh bên bo tròn hơi giống iPad hoặc nút tăng giảm âm lượng cũng được thiết kế lõm. Ngoài ra, có thể thấy tấm nền màn hình của iPhone được thiết kế hơi cong ở phần tiếp xúc với cạnh bên chứ không phẳng hoàn toàn như iPhone 5S. Đây cũng là kiểu thiết kế quen thuộc của những smartphone cạnh bên bo tròn.

Ảnh iPhone 6 bản hoàn chỉnh tiếp tục xuất hiện - 3

Ảnh iPhone 6 bản hoàn chỉnh tiếp tục xuất hiện - 4

iPhone 6 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào ngày 9/9. Ngoài thiết kế mới, máy cũng sẽ có màn hình lớn hơn (4,7 inch), độ phân giải cao hơn. Khi bán ra, máy sẽ tích hợp sẵn iOS 8 - nền tảng mới nhất dành cho iPhone, iPad của Apple.

Nguồn: Theo Zing.vn

Tin bài cùng chủ đề iPhone 6s