Ảnh rõ nét smartphone vỏ nhôm đầu tiên từ Samsung

Ngày 06/08/2014 12:52 PM (GMT+7)

Một chi tiết mới dễ dàng phát hiện ra trong loạt ảnh mới rò rỉ của Galaxy Alpha đó là khung máy được làm từ kim loại trông đẹp và mỏng.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 1
Galaxy Alpha - một trong những thiết bị gây nhiều sự chú ý nhất của Samsung vừa lộ loạt ảnh rõ nét. Nhìn từ mặt trước, người dùng không thấy nhiều điểm khác biệt của model này so với Galaxy S5.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 2
Máy vẫn có thiết kế hơi vuông, phần mặt trước dùng hoa văn dạng kẻ ca-rô. Galaxy Alpha dùng nút Home dạng cứng và màn hình 4,8 inch độ phân giải HD.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 3
Đây được xem là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 6 của Apple.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 4
Ngoài màn hình kích thước tương đồng thì đây cũng là lần đầu tiên, Samsung sử dụng chất liệu vỏ kim loại trên sản phẩm mới để tăng tính cạnh tranh với iPhone. Galaxy Alpha vẫn được trang bị đầy đủ các cảm biến như nhận diện vân tay và đo nhịp tim.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 5
Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm này nằm ở phần viền kim loại sáng bóng nói trên. Qua hình ảnh vừa rò rỉ, có thể thấy Galaxy Alpha dùng viền kim loại khá dày, phần cạnh bên vát mỏng giống như iPhone.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 6
Các phím cứng như phím nguồn, tăng giảm âm lượng có vẻ như cũng được làm bằng kim loại, thiết kế tinh tế.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 7
Độ mỏng rất ấn tượng của Galaxy Alpha. Không loại trừ khả năng, model này sẽ chỉ mỏng khoảng 7mm, tương đương với những bản mô hình iPhone 6 từng lộ diện gần đây.

anh ro net smartphone vo nhom dau tien tu samsung - 8
Những thông số còn lại về cấu hình của Galaxy Alpha (theo tin đồn) bao gồm chip xử lý Exynos Octa 5 thế hệ mới (chip này cũng sẽ dùng trên Galaxy Note 4), đồ họa Mali-T628, RAM 2GB, dung lượng 32GB (không có khe cắm thẻ nhớ) và camera sau 12 megapixel.

(Theo Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Samsung