Apple iWatch chạy iOS 8, màn hình cong

Ngày 10/07/2014 12:16 PM (GMT+7)

Giá bán của iWatch dự kiến ở mức khoảng 350 USD tương đương khoảng 7,5 triệu đồn và chính thức ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

Mới đây, người dùng yêu công nghệ vừa đón nhận concept thiết kế mẫu iWatch của Apple dựa trên ý tưởng của SET Solution - một công ty thường xuyên đưa ra những ý tưởng về các sản phẩm của Táo Khuyết.

Theo đó, SET solution đã lên ý tưởng cho chiếc smartwatch của Apple được trang bị mặt trước hình chữ nhật với kích thước lớn, sử dụng công nghệ màn hình cong và chạy iOS 8 phiên bản đặc biệt dành cho các thiết bị mang mặc. Ngoài ra, ý tưởng iWatch của SET solution còn được tích hợp thêm nhiều cảm biến thông minh như: cảm biến theo dõi sức khỏe, sinh trắc học và ứng dụng HealtBook mới tương tự như HealthKit của Apple.

Được biết, ý tưởng trên được cho là trùng khớp vỡi những tin đồn trước đó từng cho rằng iWatch sẽ sở hữu màn hình chữ nhật kích thước 2,5 inch, mặt đồng hồ sẽ nhô ra tạo thành hình dạng mặt cong, sử dụng giao diện cảm ứng và khả năng sạc không dây. Thêm vào đó, nhiều khả năng, thiết bị còn sử dụng sạc không dây cùng nhiều cảm biến tích hợp bên trong.

Cũng theo một nguồn tin khác cho biết Apple đang gặp một số vấn đề với màn hình OLED của iWatch, nhưng họ có thể giải quyết được nó. Đồng thời giá bán của iWatch dự kiến ở mức khoảng 350 USD tương đương khoảng 7,5 triệu đồn và chính thức ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

Theo GenK