Apple iWatch sẽ có giá khoảng 8,5 triệu đồng

Ngày 05/09/2014 00:43 AM (GMT+7)

400 USD là một mức giá cao, trong bối cảnh các sản phẩm đồng hồ thông minh, thiết bị theo dõi sức khỏe hiện nay chỉ có giá 200 – 250 USD.

Các nhân vật cao cấp của Apple đang thảo luận về một mức giá khoảng 400 USD cho thiết bị đeo thay của họ, có thể sở hữu tên gọi iWatch hoặc iBand, theo báo cáo từ Re/code.

Apple iWatch sẽ có giá khoảng 8,5 triệu đồng - 1

Cũng theo báo cáo của tổ chức này, Apple sẽ cho ra mắt iWatch tại sự kiện ngày 9/9 nhưng chỉ thiết bị này vào đầu năm 2015. Hiện tại, Apple vẫn chưa quyết định mức giá cuối cùng cho iWatch và nhiều khả năng, thông tin về giá của thiết bị nói trên cũng không được công bố tại sự kiện.

Với mức giá khoảng 400 USD, iWatch sẽ nằm trong nhóm sản phẩm cao cấp. Các dòng smartwatch phổ biến hiện tại chỉ có giá khoảng 100 – 200 USD như Nike + FuelBand SE (99 USD), Jawbone UP24 (149 USD), hay các thiết bị chạy Android Wear của Samsung và LG (200 USD).

Thiết bị đeo tay của Apple được kỳ vọng sẽ đem lại diện mạo mới cho các dòng smartwatch với thiết kế sang trọng, trang bị sẵn những bộ cảm ứng mạnh mẽ cho việc theo dõi sức khỏe. Trên nền tảng iOS 8 sắp ra mắt, iWatch được cho là sẽ đồng bộ hóa với các tính năng như Healthkit hay Homekit để theo dõi sức khỏe và điều khiển các vật dụng giải trí trong gia đình.

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh