Apple Watch 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2016

Theo một báo cáo từ phía chuyên viên phân tích của công ty Cowen and Company, sớm nhất là nửa cuối năm 2016 chiếc Apple Watch 2 mới chính thức xuất hiện.

apple watch 2 se ra mat vao nua cuoi nam 2016 - 1

Bắt đầu với iPod Nano năm 2005, Apple đã luôn cố gắng bổ sung thêm các dòng sản phẩm mới vào danh sách của mình qua mỗi năm. Thông thường, chu kỳ “lên đời” sản phẩm của Apple là 1 năm. Tuy nhiên chiếc iPhone 4S là một trường hợp ngoại lệ vì phải mất tới 16 tháng sau khi iPhone 4 ra đời sản phẩm này mới xuất hiện.

Theo bạn, quy trình “lên đời” Apple Watch của Apple sẽ là bao lâu? Để giải đáp câu hỏi này, nhà phân tích Timothy Acuri từ công ty Cowen and Company đã trực tiếp đến tham quan các chuỗi cung ứng của Apple tại châu Á. Sau khi trở về, ông Acuri đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu cho biết, chúng ta không nên kỳ vọng vào sự xuất hiện của Apple Watch 2 cho đến nửa cuối năm 2016.

Acuri viết trong báo cáo: Thiết bị này sẽ có hiệu năng tốt hơn và thiết kế mỏng hơn. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến, nhưng theo báo cáo của Acuri, chúng ta có thể thấy Apple sẽ cố gắng hết sức để cải tiến chức năng theo dõi sức khỏe trên thiết bị này.

Ngoài ra, những tin đồn gần đây cũng cho thấy chiếc Apple Watch 2 sẽ xuất hiện vào tháng 9.

Theo Lê Nga (infonet)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh