Asus giới thiệu màn hình chơi game ROG Swift PG2870Q

Một màn hình chơi game cực kỳ ấn tượng từ ngoại hình đến thông số kỹ thuật sắp được Asus tung ra thị trường

Asus dự kiến sẽ tung ra chiếc màn hình chơi game mới nhất của họ tại các thị trường Châu Á-Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ trong tháng 9 tới đây.

asus gioi thieu man hinh choi game rog swift pg2870q - 1

Là một trong nhiều sản phẩm mới của ASUS ra mắt tại Computex, ASUS ROG Swift PG278Q là một màn hình mới với những thông số kỹ thuật cực kỳ ấn tượng. Chiếc PG278Q sở hữu màn hình 2560x1440 và có tần số 120/144Hz với sự hỗ trợ cho công nghệ Nvidia G-Sync và 3D Vision, đưa nó gia nhập hàng ngũ những màn hình chơi game tốt nhất hiện nay.

asus gioi thieu man hinh choi game rog swift pg2870q - 2

Bên cạnh Nvidia G-Sync, PG2870Q cũng sở hữu một Turbo Key ở phía sau để có thể nhanh chóng lựa chọn tần số hiển thị 60 Hz, 120 Hz hay 144Hz tuỳ theo sở thích của người dùng. Các phím tắt GamePlus cho phép hiển thị 1 tâm ngắm ngay trên màn hình để nâng cao chất lượng môi trường chơi game (cực kỳ hữu dụng trong các trò chơi mà tâm màn hình không được hỗ trợ ổn định), cùng với chức năng hẹn giờ. Bảng điều khiển thông số màn hình được tuỳ chọn bởi các nút điều khiển ở phía sau cạnh bên màn hình.

asus gioi thieu man hinh choi game rog swift pg2870q - 3

Sở hữu đầy đủ các kết nối thông dụng của màn hình, cùng với đó là 2 cổng USB 3.0. Tự trọng của nó là 7kg, phần đế của màn hình có độ dày 6mm.

Theo GenK
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: sanh dieu | cong nghe | bao phu nu | phu nu | the gioi phu nu | anh dep