ASUS lộ ultrabook có nắp máy bằng kính Gorilla

Ngày 08/06/2013 08:31 AM (GMT+7)

ASUS vừa hé lộ thông tin hãng này sẽ cho trình làng chiếc ultrabook Zenbook Infinity có nắp máy sử dụng kính Corning Gorilla Glass 3 chống xước.

Giới công nghệ hẳn không lạ gì với kính Corning Gorilla Glass 3, sản phẩm đang được ứng dụng trên nhiều mẫu smartphone với khả năng chống xước màn hình và chịu lực rất tốt.

Tuy nhiên, chưa có một chiếc laptop nào trên thế giới áp dụng công nghệ mới này cả, và ASUS có lẽ là cái tên tiên phong.

Trước thềm Computex 2013, hãng máy tính ASUS công bố thông tin về việc trình làng sản phẩm Zenbook Infinity Ultrabook tại triển lãm công nghệ lớn nhất khu vực năm nay.

Zenbook Infinity Ultrabook được thiết kế kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu kính và nhôm tạo cảm giác cao cấp và bền chắc.

Sản phẩm mới được thiết kế mỏng hơn, điểm dày nhất của máy là 15.5mm, mỏng hơn 14% so với phiên bản trước đó.

Phần nắp máy và viền bao quanh bàn phím sử dụng kính Corning Gorilla Glass 3 công nghệ chống trầy xước Native Damage Resistance. Corning Gorilla Glass 3 có độ bền và độ mỏng tương tự như Gorilla Glass 2, nhưng sử dụng hợp chất kính độc quyền chống trầy xước NDR của Corning cho khả năng chống xước vượt trội, đồng thời giảm khả năng hiển thị vết xước và tăng cường độ bền bỉ.

Corning Gorilla Glass 3 công nghệ NDR tăng khả năng chống xước gấp 3 lần so với Gorilla Glass 2, giảm 40% số lượng các vết trầy xước có thể nhìn thấy và cải thiện 40% độ bền nếu có vết xước sâu.

Zenbook Infinity sẽ được trưng bày và giới thiệu tại khu vực triển lãm của ASUS tại Computex 2013 (Đài Bắc) từ ngày 4/6 đến ngày 8/6.

Theo kế hoạch, Zenbook Infinity sẽ đến gia nhập thị trường vào khoảng quý 3 năm 2013, thông tin cấu hình chi tiết và hình ảnh vẫn chưa được ASUS tiết lộ.

Theo Tiền phong
Tin bài cùng chủ đề Laptop