Asus sẽ tung ra Zenfone màn hình 5,5 inch tại CES 2015

Ngày 07/10/2014 12:09 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất Đài Loan có thể công bố mẫu Zenfone 5,5 inch đầu 2015, một năm sau khi họ khai sinh dòng smartphone phổ thông này.

Kể từ khi những chiếc Zenfone giá rẻ đầu tiên xuất hiện và tung hoành trên thị trường, không ít người dùng đã mong đợi về thế hệ tiếp theo của dòng này. Đối với những ai từng chê kích thước nhỏ của Zenfone 5 và ngại màn hình quá lớn của Zenfone 6, tân binh mới này của dòng Zenfone có thể khiến họ hài lòng. 

Theo Digitimes, Asus đang tiến hành thử nghiệm trên Zenfone mới phiên bản có kích thước màn hình 5,5 inch. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ ra mắt vào đầu năm sau tại triển lãm CES 2015. Trang này cũng cho biết Asus dự định đưa Zenfone tiếp cận thị trường Mỹ trong thời gian tới. 

Asus sẽ tung ra Zenfone màn hình 5,5 inch tại CES 2015 - 1
Asus đang thử nghiệm và dự kiến tung ra thị trường model thứ 4 của Zenfone.

Dù Asus chưa tiết lộ nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng chắc chắn nó chính là bản kế nhiệm của bộ 3 Zenfone 4, 5 và 6. Dòng smartphone giá rẻ này của nhà sản xuất Đài Loan đã và đang tạo nên cơn sốt tại các thị trường mới nổi. Asus dự kiến bán ra từ 7 đến 8 triệu chiếc Zenfone trong năm nay. 

Trong thời gian tới, để tiếp cận thị trường Mỹ và Trung Quốc, Asus sẽ trang bị kết nối LTE cũng như cải thiện thiết kế, giao diện người dùng, bộ nhớ, camera và thời lượng pin cho các thiết bị sắp ra mắt. 

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone