Asus VivoWatch với pin dùng 10 ngày?

Ngày 18/04/2015 12:16 PM (GMT+7)

Theo trang công nghệ Engadget, Asus có thể sẽ giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) mới trong khuôn khổ của sự kiện "Milan Design Week" diễn ra tại Ý vào hôm nay 14-4.

Chiếc smartwatch được đặt tên là Asus VivoWatch. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin cụ thể cấu hình phần cứng của thiết bị đeo này nhưng tiết lộ có giá trị nhất có lẽ là việc chúng có khả năng hoạt động lên đến 10 ngày. So với thế hệ ZenWatch mà Asus từng công bố và các smartwatch phổ biến xuất hiện thì thời lượng pin của VivoWatch thực sự rất ấn tượng.

Để đạt được thời lượng pin như vậy, nguồn tin trên cho biết rất có thể Asus trang bị cho VivoWatch khả năng tự động chuyển sang màn hình đơn sắc cùng với các thông báo bằng dãy đèn LED màu bên dưới nhằm tiết kiệm điện năng. Đáng chú ý, VivoWatch không vận hành trên nền tảng Android Wear dành cho các thiết bị đeo do Google phát triển.

asus vivowatch voi pin dung 10 ngay? - 1

Vế thiết kế, theo những hình ảnh rò rỉ, VivoWatch vẫn sở hữu một mặt vuông với các góc bo tròn nhẹ như thế hệ Asus ZenWatch trước đây. Vỏ ngoài của thiết bị vẫn được làm từ thép không gỉ với khả năng chống bụi và thấm nước đạt chuẩn IP67, tức VivoWatch có thể hoạt động tốt trong môi trường nước ở độ sâu từ 15 cm đến 1 m.

Các thông tin khác về ngày phát hành và giá bán cụ thể của chiếc smartwatch này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể chúng sẽ được Asus công bố trong sự kiện trên.

Theo M.Quang (NLĐ)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh