Bản thiết kế Lumia 945 độc đáo

Ngày 04/12/2014 09:20 AM (GMT+7)

Bản thiết kế dành cho chiếc điện thoại với tên gọi Spinner Windows Phone, hay còn được ví như mẫu ý tưởng của chiếc Lumia 945 vừa được Phone Designer đưa ra.

Theo những thông tin từ nhà thiết kế Phone Designer thì chiếc điện thoại Spinner sẽ được trang bị thân nhôm nguyên khối kết hợp một số thành phần bằng nhựa nhằm mang đến một chiếc áo độc đáo mỏng chỉ 7 mm dành riêng cho những thiết bị cao cấp.

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 1

Điện thoại sẽ đi kèm một màn hình 4,7-inch, một kích thước trung bình so với các  smartphone cao cấp hiện nay vốn xem 5-inch là hoàn hảo nhất, nhưng chúng cũng tương đương so với Apple iPhone 6.

Một trong những sáng kiến mà ý tưởng này mang lại chính là chiếc camera xoay duy nhất, cho phép bạn chụp ảnh từ mọi góc độ, gợi ý này khá giống về chiếc camera xoay 206 độ mà Oppo từng làm trên chiếc smartphone N1, chỉ khác khớp xoay.

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 2

Nhờ khả năng xoay theo trực đứng, Spinner có thể tiến hành chụp ảnh ở bất kỳ hướng nào cũng như dễ dàng sử dụng để quay phim hoặc chụp ảnh selfie (chụp ảnh tự sướng).

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 3

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 4

Tất nhiên vẫn nhiều điều cần được cải thiện trong bản thiết kế cũng như thiết bị phải bổ sung thêm một vài tính năng mới để nó trở nên hấp dẫn hơn.

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 5

ban thiet ke lumia 945 doc dao - 6
Spinner Windows Phone đứng cạnh bên iPhone 6. Ảnh: Phone Designer.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone