BlackBerry đang phát triển thêm smartphone đặc biệt

Ngày 02/10/2014 09:41 AM (GMT+7)

Sau thành công bước đầu của BlackBerry Passport, mỗi năm sẽ có thêm ít nhất một sản phẩm đặc biệt được BlackBerry giới thiệu ra thị trường.

Tuần trước, nhà sản xuất đến từ Canada đã giới thiệu BlackBerry Passport, chiếc smartphone có thiết kế khá "dị" với màn hình vuông, bàn phím QWERTY. Tuy nhiên đây sẽ không phải là sản phẩm duy nhất của hãng có thiết kế phá cách như vậy.

BlackBerry đang phát triển thêm smartphone đặc biệt - 1

Trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Reuters, người đứng đầu bộ phận thiết bị của BlackBerry - Ron Louks - cho biết công ty đang có kế hoạch giới thiệu một sản phẩm khác với thiết kế độc đáo.

Theo Louks, tình hình kinh doanh thua lỗ khiến cho BlackBerry có thể chấp nhận rủi ro để giới thiệu những smartphone độc đáo trong tương lai. Mỗi năm, hãng này sẽ ra mắt ít nhất một thiết bị đặc biệt.

Ông cũng ngụ ý rằng chiếc smartphone đặc biệt mới của BlackBerry đã được phát triển. Các nhà mạng đối tác đã đưa ra những phản hồi tích cực với dự án mới.

Mặc dù có thiết kế lạ mắt khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng thành công, nhưng BlackBerry Passport vẫn nhận được sự phản ứng tích cực của thị trường. Sau 3 ngày bán ra, doanh số của sản phẩm này đã đạt 200.000 chiếc.

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone