BlackBerry hợp tác Boeing phát triển smartphone tự hủy

Giám đốc điều hành BlackBerry tiết lộ công ty đang phối hợp với hãng Boeing để tạo ra một smartphone có độ bảo mật cao, nhưng dựa trên phiên bản Android tùy biến từ Boeing.

Chiếc điện thoại Boeing Black đang được phát triển bởi các nhà thầu hàng không vũ trụ và quốc phòng có trụ sở ở Chicago, có khả năng tự hủy nếu phát hiện giả mạo. Chiếc máy cho phép mã hóa cuộc gọi, hướng đến các cơ quan chính phủ và những người dùng muốn giữ cho thông tin liên lạc cũng như dữ liệu được an toàn.

blackberry hop tac boeing phat trien smartphone tu huy - 1

Trong cuộc họp hội nghị được tổ chức để thảo luận về kết quả kinh doanh công ty, CEO John Chen của BlackBerry tiết lộ công ty sẽ phối hợp với Boeing để cung cấp một giải pháp an toàn cho các thiết bị di động Android sử dụng nền tảng BlackBerry Enterprise Service (BES) 12.

BES 12 cho phép các khách hàng như các công ty và cơ quan chính phủ quản lý và đảm bảo hoạt động trao đổi an toàn không chỉ trên các thiết bị BlackBerry trong mạng nội bộ mà còn cả với những thiết bị chạy hệ điều hành đối thủ như Android của Google và iOS của Apple.

Điện thoại của Boeing trang bị 2 khe cắm thẻ SIM, cho phép nó truy cập vào nhiều mạng di động và có thể được cấu hình để kết nối với các cảm biến sinh trắc học cũng như các vệ tinh. Boeing đã bắt đầu cung cấp điện thoại đến các đối tác khách hàng tiềm năng của mình.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác