BlackBerry Passport đang cháy hàng ở Việt Nam

Ngày 17/11/2014 14:21 PM (GMT+7)

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 8.10 và chính thức bán ra, đến tay người tiêu dùng ngày 24.10, cũng giống như nhiều thị trường quốc tế khác, "siêu phẩm" BlackBerry Passport đang "cháy hàng" trên kênh phân phối cũng như hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

Tất cả các đại lý đều thông báo "hết hàng" đối với BlackBerry Passport trong nhiều ngày qua. Rất nhiều người tìm mua sản phẩm này đều không thể trong thời gian qua.

blackberry passport dang chay hang o viet nam - 1
BlackBerry Passport 

Không tiết lộ về số lượng đợt hàng đầu tiên đã về Việt Nam, nhưng đại diện BlackBerry khu vực Đông Dương và Công ty phân phối Công nghệ cao Dầu khí PHTD (đơn vị phối hợp với Smartcom trong việc phân phối BlackBerry chính hãng tại Việt Nam) đều khẳng định, nguồn hàng không đáp ứng đủ nhu cầu về sản phẩm BlackBerry Passport của người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian qua.

Tuy nhiên, nguồn tin này khẳng định, sẽ có 2 đợt hàng BlackBerry Passport về Việt Nam trong thời gian tới. So với kế hoạch ban đầu, 2 lô hàng này sẽ về chậm hơn vài ngày do khâu vận chuyển. Theo đó, ngày 12 đến 15.11 sẽ có một đợt và sau ngày 20.11 sẽ có đợt tiếp theo. Số lượng mỗi đợt, tương đương với đợt đầu đã về Việt Nam. Từ tháng 12, BlackBerry Passport sẽ về Việt Nam với số lượng nhiều hơn và khả năng sẽ có màu khác, ngoài màu đen hiện nay.

Liên quan đến chính sách bán hàng đối với các sản phẩm như Q10, Z3, Z30 ở thị trường Việt Nam, đại diện BlackBerry khu vực Đông Dương cho biết đang phối hợp với nhà phân phối và kênh bán lẻ để nghiên cứu và có thể áp dụng chính sách bán hàng mới, phù hợp hơn với nhu cầu người Việt Nam trong thời gian tới.

Với sản phẩm Q10 bàn phím Thái, vị đại diện này cho biết, dù không "cháy sốt" như sản phẩm Z10 hồi đầu năm, nhưng sản phẩm này được được tiêu thụ khá tốt, nhờ mức giá hợp lý, thiết kết đẹp, cấu hình máy tốt, cũng như các dịch vụ, ứng dụng đi kèm hoạt động ổn định.

(Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone