Bluboo Xfire 2: Smartphone thiết kế kim loại, cảm biến vân tay với giá chỉ 60 USD

Ngày 02/02/2016 00:06 AM (GMT+7)

Với giá bán chỉ 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) nhưng smartphone Bluboo Xfire 2 của công ty Bluboo vẫn được trang bị thiết kế kim loại, cảm biến vân tay - điều mà nhiều người vẫn nghĩ chỉ có trên các model cao cấp, đắt tiền.

bluboo xfire 2: smartphone thiet ke kim loai, cam bien van tay voi gia chi 60 usd - 1

Các công ty smartphone Trung Quốc thường rất biết cách gây ngạc nhiên cho thị trường khi tung ra những model smartphone có giá bán cực rẻ nhưng được trang bị các tính năng đầy hứa hẹn. Chiếc smartphone Xfire 2 của công ty Bluboo mới đây là một ví dụ. Có giá bán chỉ 60 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) nhưng máy vẫn có thiết kế kim loại, kính 2,5D, cùng cảm biến vân tay ở mặt sau. 

Các thông số còn lại trong cấu hình của máy cũng không phải quá tệ. Xfire 2 được trang bị màn hình 5 inch HD, chip 4 nhân MTK6580, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ mở rộng thêm 32 GB qua khe cắm thẻ microSD. Máy có camera sau 5 MP tự động lấy nét và đèn Flash trợ sáng; còn camera trước cho độ phân giải 2 MP và cũng có đèn Flash trợ sáng. Xfire 2 có pin dung lượng 2.150 mAh, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Điểm yếu của model này có lẽ nằm ở việc máy không hỗ trợ mạng 4G LTE. 

Theo thông tin trên website của nhà sản xuất, mức giá 60 USD được áp dụng cho chương trình tiền bán hàng của họ. Sau khi kết thúc chương trình, giá bán sẽ tăng lên thành 70 USD - một mức giá vẫn rất hấp dẫn. Blu hứa hẹn sẽ giao máy vào tháng 2 cho những khách hàng chọn mua sản phẩm.

bluboo xfire 2: smartphone thiet ke kim loai, cam bien van tay voi gia chi 60 usd - 2

bluboo xfire 2: smartphone thiet ke kim loai, cam bien van tay voi gia chi 60 usd - 3

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone